Tag: Quan hệ công chúng

Điều phối viên là gì và cơ hội công việc ra sao? (phần 2)

Mọi bộ phận trong công ty đều cần điều phối viên để điều phối công việc. Vậy điều phối là gì và công việc của điều phối viên như thế nào?

HUFLIT sát cánh cùng thí sinh lựa chọn nguyện vọng xét tuyển

Trước một số thay đổi về phương thức xét tuyển của Bộ GD-ĐT, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn còn vướng mắc trong việc đắn đo lựa chọn ngành nghề tương lai.

PR - ngành học xu hướng và nhiều chính sách thu hút người học

Chương trình Quan hệ công chúng Đại học Hoa Sen có nhiều ưu điểm, ưu đãi hấp dẫn dành cho thí sinh trúng tuyển và nhập học.

5 ngành học mới nhiều triển vọng nghề nghiệp tại HUFLIT

Trong bối cảnh làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đang có những bước phát triển mạnh mẽ, nhận thấy sự thiếu hụt nhân sự chất lượng cao tại thị trường lao động, năm 2023 Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) mở thêm 5 ngành mới.

Những dự án học tập sáng tạo, độc đáo tại SIU

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) triển khai nhiều phương pháp giảng dạy và thực hành mới lạ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với môi trường làm việc ngay từ trong học phần học tập trên giảng đường.

Gen Z chinh phục ngành quan hệ công chúng

Trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu, hoạt động quan hệ công chúng (PR) giữ vai trò quan trọng. Điều này khiến cho các nhân sự PR giỏi luôn được săn đón, sức hút của ngành quan hệ công chúng ngày càng tăng.

'Nhật ký đời tôi', từ YouTube đến TikTok

Sự xuất hiện của YouTube năm 2005 đã nhanh chóng mở ra một hình thức ghi lại và chia sẻ “nhật ký đời tôi” của mỗi cá nhân cho cả thế giới thông qua video (vlog), thay vì chỉ là bài viết (blog) trước đó. TikTok làm bùng nổ hơn.

Ngắm top 3 Miss Peace Vietnam 2022 rạng rỡ về TP.HCM

Sau ba tuần đăng quang tại TP Đà Nẵng, top 3 Miss Peace Vietnam 2022: hoa hậu Trần Thị Ban Mai cùng hai á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân rạng rỡ gặp gỡ báo giới TP.HCM sau đăng quang.

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội: Điểm chuẩn khối C cao nhất 29,95 điểm

TTO - Ngày 15-9, Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT. Các ngành tuyển tổ hợp văn, sử, địa (khối C0) có mức điểm dao động 27 - 28 điểm.

Đa dạng trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp: ‘Đặc sản’ HUTECH

Kiến thức không chỉ được truyền đạt từ trên giảng đường mà còn được khám phá một cách chủ động thông qua trải nghiệm thực tế.