Tag: Quận Đống Đa

Quyền lực của phụ huynh và nỗi sợ của người thầy

Những cụm từ “thân thiện”, “hạnh phúc” mà ngành giáo dục đặt ra gần đây có ý nghĩa tích cực nhằm xây dựng môi trường học tập lành mạnh, nhưng ở một số trường hợp, nó được phụ huynh dùng để phản ứng với giáo viên nhằm bênh vực con mình.

"Quyền lực" của phụ huynh và "nỗi sợ" của người thầy

TTCT - Những cụm từ "thân thiện", "hạnh phúc" mà ngành giáo dục đặt ra gần đây có ý nghĩa tích cực nhằm xây dựng môi trường học tập lành mạnh, nhưng ở một số trường hợp, nó được phụ huynh dùng để phản ứng với giáo viên nhằm bênh vực con mình.

Một chung cư mini khác của ông Nghiêm Quang Minh vi phạm về phòng cháy

Chung cư mini khác của ông Nghiêm Quang Minh - chủ chung cư mini cháy làm 56 người chết ở quận Đống Đa - cũng vi phạm nhiều quy định về PCCC.

Đốn hạ hàng cây 2,5 tỉ đồng chết khô trên đường vừa thông xe

Hàng cây trị giá 2,5 tỉ đồng chết khô trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (Đống Đa, Hà Nội) được đốn hạ để chuẩn bị thay thế cây mới.

Hàng cây 2,5 tỉ đồng trên đường vừa thông xe mãi không thấy đâm chồi, nghi chết khô

Hàng cây hai bên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (quận Đống Đa, Hà Nội) dù đã trồng nhiều tháng nay nhưng chưa đâm chồi, trơ trụi như củi khô.

Kiến nghị di dời hàng cây hoa sữa đường Nguyễn Chí Thanh vì mùi hương quá nồng

TTO - Quận Đống Đa đề nghị các cơ quan có thẩm quyền của TP Hà Nội cho phép di chuyển khoảng 80 cây hoa sữa ở đường Nguyễn Chí Thanh để thay thế bằng loại cây "phù hợp hơn".

Quận Đống Đa đình chỉ 24 chung cư, quán karaoke... vi phạm quy định phòng cháy, chữa cháy

TTO - 24 cơ sở trên địa bàn quận Đống Đa vừa bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động liên quan đến vi phạm phòng cháy chữa cháy; trong đó đa phần là các cơ sở kinh doanh, công ty, cà phê, karaoke, chung cư cao tầng.

Nam thanh niên bị đâm gục trên vỉa hè Hà Nội

TTO - Nam thanh niên chạy xe máy chở theo cô gái trên phố Láng Hạ (Hà Nội) thì bị một người trên ô tô bước xuống dùng dao đâm trọng thương.

Nhặt 22 triệu đồng, điều hành taxi ở sân bay Đà Nẵng trả lại người mất

TTO - Trong lúc đi thu dọn xe đẩy hành lý ở khu vực sảnh sân bay Đà Nẵng, điều hành một hãng taxi đã nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng và trả lại người mất.

Nhiều quận, huyện ở Hà Nội chưa tiêm cho trẻ 5 - 12 tuổi trong ngày 17-4

TTO - Theo kế hoạch, hôm nay 17-4 dự kiến Hà Nội sẽ tiêm đồng loạt cho trẻ lớp 6 trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, đến sáng 17-4, chỉ một số điểm tiêm chủng tại các quận huyện triển khai tiêm cho trẻ ở độ tuổi này.