Tag: quan chức cấp cao

Ngày đầu quốc tang tưởng nhớ cố Tổng thống Iran Ebrahim Raisi

Ngày 20-5, Iran tuyên bố quốc tang 5 ngày dành cho Tổng thống Ebrahim Raisi và các quan chức tử nạn trong vụ trực thăng rơi một ngày trước đó.

Cầu Crimea sắp bị tấn công lớn?

Đại sứ Litva tại Thụy Điển Linas Linkevičius vừa đăng tải một số hình ảnh kèm dòng chú thích ám chỉ cầu Crimea sắp bị tấn công.

Lào sẽ sử dụng ôtô điện để phục vụ các quan chức cấp cao

Chính phủ Lào đang xem xét thay thế ôtô chạy xăng bằng ôtô điện cho các quan chức lãnh đạo Đảng và chính phủ.

Indonesia cấm công dân quốc tế nhập cảnh trong 2 tuần

TTO - Indonesia ngày 28-12 thông báo cấm công dân quốc tế nhập cảnh trong vòng 2 tuần vì lo ngại biến thể mới của virus corona đang hoành hành tại Anh.

Hàn Quốc thêm 1.078 ca COVID-19 trong 1 ngày, có thể phong tỏa toàn quốc

TTO - Hàn Quốc ngày 16-12 ghi nhận thêm 1.078 ca bệnh COVID-19, cao nhất từ trước đến nay. Thủ tướng đã kêu gọi tăng cường thêm giường bệnh và cảnh báo nguy cơ nâng mức phòng dịch lên mức nghiêm ngặt nhất.

Singapore phê duyệt vắc xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech

TTO - Thủ tướng Lý Hiển Long ngày 14-12 cho biết Singapore đã phê duyệt vắc xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech và dự kiến tiêm chủng đại trà vào cuối năm nay.

Ông Biden sẽ làm gì với máy chủ mật lưu trữ các cuộc gọi 'nhạy cảm' của ông Trump?

TTO - Nếu chính thức trở thành tổng thống Mỹ, ông Joe Biden sẽ được cấp quyền truy cập vào một máy chủ mật chứa thông tin 'nhạy cảm', liên quan đến các cuộc gọi giữa Tổng thống Trump và các lãnh đạo nước ngoài.

Việt Nam và ASEAN ủng hộ Timor Leste tham gia các hoạt động chung

TTO - Ngày 5-11, tại Hà Nội, Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp với Ban thư ký ASEAN tổ chức hội nghị trực tuyến quan chức cấp cao phụ trách Cộng đồng văn hóa - xã hội ASEAN.

Nhận diện người thân cận nhất với ông Kim Jong Un

TTO - Ông Kim Yong Chol từng là người đứng đầu cơ quan tình báo Triều Tiên, và là quan chức cấp cao phục vụ cho cả 3 đời lãnh đạo họ Kim. Mới đây, ông cũng trở thành lãnh đạo cao cấp nhất của quốc gia này đến Mỹ, kể từ năm 2000.

Khai mạc hội nghị SOM 3 - APEC 2017 lần ba

TTO - Sáng ngày 29-8, Hội nghị các quan chức cấp cao lần thứ ba (SOM 3 - APEC 2017) khai mạc tại TP.HCM, kỳ họp cấp cao cuối cùng trước khi bước vào Tuần lễ Cấp cao vào tháng 11-2017 ở Đà Nẵng.