Tag: Quần áo

Quần áo đặc biệt giúp chị em phụ nữ dịu cơn bốc hỏa

TTO - Công ty may mặc Fifty One Apparel, có trụ sở ở London (Anh), sử dụng công nghệ Outlast - công nghệ sản xuất găng tay cho các phi hành gia - để may quần áo giúp phụ nữ dịu cơn bốc hỏa thời kỳ mãn kinh.

Thời trang hàng hiệu ở Thượng Hải khuyến mãi cũng chẳng ai mua

TTO - Gần một tháng sau khi dỡ bỏ các hạn chế chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt, các cửa hàng bán lẻ thời trang tại Thượng Hải (Trung Quốc) mắc kẹt với hàng đống hàng tồn kho do khách hàng vẫn tránh các khu mua sắm đông người.

Chú mèo móc đồ dùm cô chủ

"Cũng vì miếng cơm manh áo, xong nhớ thưởng cho miếng cá nha Sen!", mèo said.

Nhộp nhịp khách mua quà Valentine có giá dưới 500.000 đồng

TTO - Chỉ với khoảng 500.000 đồng, các đấng nam nhi có thể mua tặng người thương những món quà ý nghĩa, hữu dụng và không kém phần chất lượng trong ngày lễ Tình nhân 14-2.

Thoáng huy hoàng của một mốt ăn vận thời đại dịch

TTCT - Một lối ăn vận được ưa chuộng trong thời điểm cả thế giới phải an trú trong nhà vì đại dịch từng được dự đoán sẽ kéo dài rất lâu ngay cả sau khi thế giới phục hồi. Nhưng phút huy hoàng đó đã sớm tắt vào cuối năm COVID thứ 2 này.

Thằng Tí phơi đồ, cả xóm mất ngủ

Bữa nay ngoại nhờ thằng Tí trổ tài phơi đồ tiết kiệm chỗ. Và Tí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

Khổ thân em ma-nơ-canh bị thanh niên trộm mũ còn lột mất áo

"Khổ thân con ma-nơ-canh nhà em, buổi trưa vắng vẻ bị ông chú đi xe Airblade lột sạch đồ mà không la hét được để cầu cứu", chị Bùi Thu Hiền, người chia sẻ video hài hước.

Ai Cập gửi 130 xe hàng cứu trợ tới Dải Gaza sau xung đột Israel - Palestine

TTO - Những chiếc xe tải chở tổng cộng 2.500 tấn hàng cứu trợ gồm thực phẩm, quần áo, thuốc men, sửa bột em bé... đã được Ai Cập gửi tới Dải Gaza để hỗ trợ người dân tại đây, sau khi Israel và Hamas đạt thỏa thuận ngừng bắn.

Ra giêng vẫn phải... sắm Tết

Thu nhập đã giảm sút vậy mà ra giêng vẫn phải mua quần áo mới. Đồ mặc Tết chỉ dùng một lần rồi bỏ...

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh cạnh đường tàu

TTO - Khi được phát hiện, thi thể bé trai sơ sinh nằm ven đường tàu tại khu vực địa bàn phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đang trong quá trình phân hủy.