11/05/2020 06:59 GMT+7

‘Quái xế’ bốc đầu xe ngay trên cầu Rồng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Sáng 11-5, thông tin từ Phòng cảnh sát giao thông - Công an TP Đà Nẵng cho biết đang vào cuộc xác minh, xử lý 2 người vi phạm Luật giao thông đường bộ trên một số tuyến đường của TP.

Video ghi lại cảnh 2 "quái xế" bốc đầu trên cầu Rồng, Đà Nẵng - Clip: Phòng CSGT - Công an Đà Nẵng cung cấp

Theo Phòng CSGT, vừa qua đơn vị nhận được video phản ảnh của công dân về 2 người vi phạm Luật giao thông đường bộ trên một số tuyến đường của thành phố Đà Nẵng. Sau khi nhận thông tin, Phòng CSGT đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, xử lý nghiêm trường hợp này. CSGT Đà Nẵng cũng đề nghị người dân có thêm thông tin về 2 người trên thì liên hệ với đơn vị để cung cấp, phục vụ việc xử lý vi phạm.

Theo tìm hiểu, hiện có 2 video (17 và 18 giây) ghi lại cảnh 2 thanh niên đi trên một xe máy qua một số tuyến phố ở Đà Nẵng thực hiện hành vi bốc đầu xe trên một đoạn đường khá dài. Liều lĩnh hơn, 2 thanh niên này còn "diễn" bốc đầu xe ngày trên cầu Rồng ngay giữa TP Đà Nẵng. Hành vi của 2 người này khiến dư luận rất bất bình.

Video ghi lại cảnh 2 "quái xế" bốc đầu trên các tuyến phố ở Đà Nẵng - Clip: Phòng CSGT - Công an Đà Nẵng cung cấp

Được biết, thời gian qua Công an Đà Nẵng đã triển khai lực lượng, thực hiện kế hoạch của giám đốc Công an TP về việc phòng chống đua xe trái phép. Qua đó, lực lượng cảnh sát giao thông, 113, công an quận, huyện… đã xử lý hàng chục ‘quái xế’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên