​Quà tết đến với học sinh biên giới Bình Phước

07/02/2015 08:23 GMT+7

TT - Ngày 6-2, chương trình “Tết cho học sinh biên cương” đến học sinh và giáo viên các xã khó khăn của tỉnh Bình Phước.

Đại diện nhãn hàng Bita’s (bìa trái) cùng trao quà cho các em học sinh - Ảnh: Xuân An

Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bình Phước và UBND các huyện Lộc Ninh, Bù Đốp đã tổ chức chương trình này. 

Từ ngày 7 đến 9-2, chương trình sẽ tiếp tục trao hơn 3.400 phần quà tết đầy nghĩa tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với học sinh và giáo viên vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nậm Nhùn (tỉnh Lai Châu), huyện Si Ma Cai (tỉnh Lào Cai), huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình), huyện Thượng Hóa và Ðắkrông (tỉnh Quảng Trị).

Ðây là các phần quà từ nguồn đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ và tài trợ bằng hiện vật của các hãng sữa TH True Milk, Nutifood và giày dép Bita’s.

Tại điểm trao ở Trường THCS xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, đoàn đã trao 250 phần quà cho học sinh và 30 phần quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Ðây phần lớn là các học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có con em của các hộ gia đình nạn nhân trong vụ “Bảy phụ nữ tử vong vì chìm xuồng trên sông Măng khi đi sang Campuchia làm thuê” hồi năm 2013.

Tại điểm trao Trường tiểu học Phước Thiện, huyện Bù Ðốp, đoàn đã trao 250 phần quà cho học sinh và 40 phần quà cho giáo viên các trường tiểu học và THCS của hai xã Phước Thiện và xã Hưng Phước.

Mỗi phần quà của học sinh bao gồm hiện vật: một thùng sữa TH True Milk, một lon sữa bột Nutifood và một đôi dép Bita’s (tổng giá trị hiện vật tương đương hơn 900.000 đồng) và tiền mặt 200.000 đồng. Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng 200 phần sữa cho học sinh mầm non tại hai huyện Lộc Ninh và Bù Ðốp.

Thay mặt các địa phương có học sinh và giáo viên nhận quà tặng, bà Trần Thị Bích Lệ - phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh - đánh giá cao và cảm ơn sự ủng hộ của các mạnh thường quân và ban tổ chức đã mang tới thêm những niềm vui cho trẻ em nhỏ và giáo viên dịp năm mới.

 

B.SƠN - B.LIÊM - T.OANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận