Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Quà tết của Tuổi Trẻ đến căn cứ hải quân Cam Ranh

23/01/2021 16:17 GMT+7

TTO - Quà xuân từ chương trình 'Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông' của báo Tuổi Trẻ đã được trao tặng cho các đơn vị chủ lực của quân chủng Hải quân ở căn cứ Cam Ranh (Khánh Hòa).

Quà tết của Tuổi Trẻ đến căn cứ hải quân Cam Ranh - Ảnh 1.

Trao tặng quà xuân của chương trình " Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông" của báo Tuổi Trẻ cho cán bộ, chiến sĩ ưữ đoàn 146 (Vùng 4 Hải quân) - Ảnh: MINH CHIẾN

Ngày 23-1, đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên đã chuyển lời chúc mừng năm mới của ban biên tập báo đến Đảng ủy, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhân dịp năm mới.

Đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao tặng gần 300 bộ ấn phẩm báo Tuổi Trẻ xuânTuổi Trẻ Cười xuân Tân Sửu 2021 (do Công ty Điện lực Miền Nam gởi tặng), cùng quà tặng từ chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông đến các đơn vị đang làm nhiệm vụ trực chiến tại căn cứ hải quân Cam Ranh.

Thượng tá Lương Xuân Giáp, chính ủy lữ đoàn 146 (lữ đoàn Trường Sa), vùng 4 Hải quân, cho biết: "Chúng tôi rất vui và ấm lòng khi nhận những món quà ý nghĩa mà bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi tặng. Những món quà ấm áp tình cảm này sẽ là nguồn động lực to lớn để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển chắc tay lái, vững tay súng trong công việc bảo vệ an ninh trên vùng biển của Tổ quốc".

Tiếp đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến tặng quà chúc tết các cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn 189 (lữ đoàn tàu ngầm), thượng tá Vũ Văn Minh - phó lữ đoàn trưởng - cho hay năm qua cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn 189 luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

"Chân thành cảm ơn báo Tuổi Trẻ và bạn đọc đã luôn quan tâm, động viên giúp cán bộ, chiến sĩ của lữ đoàn từ nhiều năm nay" - thượng tá Minh bày tỏ.

Nhận  báo Tuổi Trẻ Xuân, binh nhất Trần Văn Hải thuộc lữ đoàn 189, thích thú: "Những nội dung trong trang báo Tuổi Trẻ xuân này rất hấp dẫn. Đây là nguồn cung cấp thông tin bổ ích cho anh em trong đơn vị sau những giờ giải lao. Năm nay là năm đầu tiên tôi ăn tết xa nhà, nhưng khi đón nhận tình cảm của mọi người trên cả nước, tôi cảm thấy ấm lòng hơn".

Cũng trong ngày 23-1, đại diện báo Tuổi Trẻ đã chuyển quà chúc tết của bạn đọc đến với lữ đoàn 162 (lữ đoàn tàu hộ vệ tên lửa), lữ đoàn 954 (lữ đoàn không quân hải quân).

Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui: Lời hẹn Hoàng Sa trên tấm thiệp xuân Tuổi Trẻ Xuân - Tân Sửu an vui: Lời hẹn Hoàng Sa trên tấm thiệp xuân

TTO - Ngày xuân là ngày thắp nén hương thơm tưởng nhớ tổ tiên; là ngày nguyện cầu an yên cho gia đình, cho đất nước; là ngày thư thả bên chén trà đọc những dòng văn, và thương, và nhớ…

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận