Qua đường ngang, xe tải bị tàu hỏa tông văng 10m, tài xế xe tải đi cấp cứu

20/07/2019 17:10 GMT+7

TTO - Xe tải băng qua đường ngang dân sinh thì bất ngờ bị tàu lửa chạy đến húc văng, tài xế xe tải bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Qua đường ngang, xe tải bị tàu hỏa tông văng 10m, tài xế xe tải đi cấp cứu - Ảnh 1.

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h ngày 20-7, thời điểm trên xe tải do anh Nguyễn Văn Anh (29 tuổi, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành, Quảng Nam) điều khiển đến đoạn đường ngang dân sinh tại xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành.

Khi xe tải này băng qua đường ray thì bất ngờ bị tàu SE2 chạy hướng Nam - Bắc húc văng ra xa gần 10m.

Cú tông mạnh khiến đầu xe tải bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng khiến tài xế xe tải văng khỏi cabin khoảng 5m trong tình trạng chấn thương nặng.

Qua đường ngang, xe tải bị tàu hỏa tông văng 10m, tài xế xe tải đi cấp cứu - Ảnh 2.

Đầu máy tàu SE2 bị hư hỏng - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Riêng đầu máy tàu SE2 sau vụ va chạm trên đã bị hư hỏng nặng không lưu thông được, đến khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa một đầu máy khác đến kéo đoàn tàu về ga Quảng Ngãi để sửa chữa nhằm tiếp tục hành trình.

Được biết vị trí xảy ra tai nạn không có rào chắn và đèn cảnh báo, chỉ có biển cảnh báo. Trước khi tai nạn, lái tàu đã kéo còi nhưng tài xế xe tải vẫn chạy qua.

Cục trưởng Đường sắt nhận... phê bình sau các tai nạn tàu hỏa Cục trưởng Đường sắt nhận... phê bình sau các tai nạn tàu hỏa

TTO - Cục trưởng Cục Đường sắt Vũ Quang Khôi nhận hình thức phê bình nghiêm khắc và chịu mọi hình thức kỷ luật của bộ trưởng, cục phó Khương Thế Duy nhận mức kỷ luật là khiển trách liên quan tới các tai nạn của ngành này thời gian qua.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận