Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Quá đỉnh lão cao bồi hạ gục tên cướp có súng lẫn dao

26/04/2018 09:32 GMT+7

TTO - Bằng sự nhanh nhẹn và lòng quả cảm của mình, một người đàn ông lớn tuổi đội mũ cao bồi đã nhanh chóng hạ gục một tên cướp dùng cả súng và dao tại một cửa hàng ở Mexico.

Ông lão cao bồi hạ gục tên cướp có súng - Nguồn: YOUTUBE


Báo Washington Post (Mỹ) cho biết sự việc trên xảy ra hôm 23-4 tại một cửa hàng ở thành phố Monterrey, bang Nuevo León thuộc đông bắc Mexico.

Đoạn phim trích từ camera an ninh cho thấy một ông già đội mũ cao bồi đang đứng đợi cạnh một quầy thu ngân thì bất ngờ một thanh niên từ ngoài cửa xộc vào và cầm súng dọa.

Thanh niên này mặc áo khoác có mũ trùm đầu và đeo một balô. Sau khi chĩa súng hăm dọa ông lão và nhân viên tính tiền, gã bắt đầu quay súng về hướng một phụ nữ khác.

Tranh thủ "tên cướp cạn" đang sơ hở, người đàn ông đội mũ cao bồi đã nhanh chóng chạy lại tóm và hạ gục gã. Cuộc vật lộn khiến khẩu súng rơi xuống sàn nhà.

Tên cướp đã vùng vẫy dữ dội để thoát thân. Nằm dưới cơ người đàn ông đội nón cao bồi, y đã tiến hành "kế hoạch B" bằng cách rút trong mình ra một con dao để hạ "đối thủ".

Tuy nhiên, các nhân viên cửa hàng đã nhanh chóng chạy tới giúp đỡ "lão cao bồi" thực thụ và tìm cách khống chế tên cướp cho đến khi cảnh sát tới.

Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, tên cướp than phiền rằng các nhân viên cửa hàng đã quá mạnh tay khi ngăn chặn hắn ta.

Cửa hàng Carnes Cares cùng ngày đã đăng lên Facebook đoạn phim cho thấy màn hạ gục tên cướp trên. Video đã được chia sẻ rộng rãi với hàng ngàn lượt xem.

Trả lời phỏng vấn báo Washington Post ngày 25-4, ông Daniel Cárdenas, chủ cửa hàng trên, cho biết qua theo dõi camera an ninh của cửa hàng thì thấy tên cướp trên đã đến cửa hàng này một vài ngày trước đó để thám thính. 

Ông cho biết thêm rằng người đàn ông đội mũ cao bồi hôm 23-4 chính là Reynaldo Cárdenas, cha của ông.

"Ông ấy nói với tôi thật sự hôm đó ông ấy cũng thấy sợ. Ông ấy cho rằng tên cướp sẽ bắn mọi người. Nhưng khi nắm bắt cơ hội, ông ấy đã hành động theo bản năng để tước vũ khí của gã" - ông Daniel Cárdenas dẫn lại lời cha mình.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận