Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch

01/03/2018 12:35 GMT+7

TTO - Tại lễ trao giải thường niên lần thứ 90 vào ngày 4-3, 25 ứng cử viên và người dẫn chương trình sẽ được nhận được phần quà trị giá 100.000 USD.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 1.

Túi quà có tên "Everyone Wins" (Tất cả cùng thắng) do một công ty tiếp thị - giải trí tặng cho các diễn viên, đạo diễn được đề cử trong 16 năm qua. Năm nay, túi quà sẽ có trị hơn 100.000 USD, với những món thú vị, từ kì nghỉ giá 40.000 USD ở Tanzania đến trang sức, kem đánh răng và hộp cơm.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 2.

Món có giá trị cao nhất trong gói quà tặng này là chuyến đi 12 ngày trị giá 40.000 USD ở Tanzania dành cho hai người. Trong đó, các diễn viên có thể ngắm cảnh bằng khinh khí cầu, đi tour đồng cỏ riêng, cưỡi ngựa, lặn biển và nghỉ đêm tại khu nghỉ dưỡng Serengeti Migration Camp nổi tiếng.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 3.

Nếu không phải là người ưa thám hiểm, họ có thể tận hưởng một tuần ở một spa (với chi phí khoảng 8.850 USD) ở Nam California (Mỹ) với những dịch vụ như phòng riêng, massage hàng ngày tại phòng, chăm sóc da và dinh dưỡng… Spa này ủng hộ 100% lợi nhuận cho các tổ chức chống bạo hành trẻ em.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 4.

Gói quà còn có kỳ nghỉ 7 ngày ở khu nghỉ dưỡng Koloa Landing (Poipu, Hawaii, Mỹ). Người nhận quà sẽ ở trong biệt thự hướng biển hạng sang, thử chơi trượt cáp và đi tham quan bằng máy bay. Họ cũng có thể lựa chọn ở tại một khu nghỉ dưỡng khác tại Halkidiki, Ai Cập.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 5.

Các diễn viên, đạo diễn và người dẫn chương trình có thể chọn các trạm cứu hộ hay giải cứu động vật để ủng hộ 10.000 bữa ăn từ Halo, Purely for Pets (khoảng 8.000 USD). Julieanne Moore, Julia Roberts, Meryl Streep và Rosamund Pike đều đã nhận món quà này trong các kỳ Oscar trước.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 6.

Túi quà còn có các món trang sức như vòng bạc trị giá 200 USD, vòng gắn kim cương phiên bản giới hạn

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 7.

Hay các món đồ trang điểm như son đổi màu theo sắc tố môi trị giá 22 USD, bộ makeup, lông mi giả, cọ trang điểm…

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 8.
Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 9.

Tuy nhiên, một số món quà khác lại là những thứ vật dụng thường ngày, như kem đánh răng, nến đậu nành, miếng dán hút mồ hôi dưới cánh tay, hộp đựng cơm, chai si-rô gỗ thích hay bộ thử AND trị giá 200 USD cho bạn biết sức khỏe và phả hệ của mình.

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 10.

Túi quà này không liên quan đến Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh. Trên thực tế, năm 2016, Viện đã kiện đơn vị tài trợ tội xâm phạm bản quyền do nhận được những bình luận tiêu cực về các sản phẩm

Quà cho ứng viên Oscar có từ kem đánh răng đến voucher du lịch - Ảnh 11.

Đại diện của đơn vị tài trợ túi quà trên cho biết: "Suy cho cùng thì ngành công nghiệp điện ảnh cho khán giả thoát li hiện thực và bước vào thế giới tưởng tượng. Chúng tôi hi vọng có thể làm được điều đó cho các ứng cử viên, những người đã làm việc vất vả để đem lại những màn trình diễn tuyệt vời nhất…, giúp họ thư giãn, tận hưởng và thậm chí là đền đáp sau một trong những tuần bận rộn nhất đời".

Oscar 2018: Tình mẹ con & quyền lực nữ Oscar 2018: Tình mẹ con & quyền lực nữ Những điều thú vị xung quanh đề cử Oscar lần thứ 90 Những điều thú vị xung quanh đề cử Oscar lần thứ 90 Ca khúc của Taylor Swift có khả năng được đề cử Oscar 2018 Ca khúc của Taylor Swift có khả năng được đề cử Oscar 2018
HẢI ĐĂNG (theo Business Insider)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận