Tag: Q.Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh chuẩn bị kiểm tra y tế ngẫu nhiên các quán nhậu

TTO - UBND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đang tính toán phương án phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) kiểm tra y tế ngẫu nhiên các quán nhậu tập trung đông người không đảm bảo phòng dịch COVID-19.

​Sức hút từ nhà phố liên kế cho thuê

Những căn nhà phố liên kế tại các khu dân cư, khu đô thị (KDC/KĐT) chào giá thuê cao từ 16-30 triệu đồng/căn/tháng đang là kênh hấp lực các nhà đầu tư (NĐT).

Giải cứu ba trẻ em bị ngạt khói trong nhà cháy

TTO - Nhiều người thấy căn nhà địa chỉ 120/5 Nơ Trang Long, Bình Thạnh do ông Nguyễn Phi Hải (51 tuổi) làm chủ bốc cháy dữ dội, khói tỏa ra mịt mù. Ông Hải cùng hai người chị dâu bồng 3 trẻ em trong tình trạng bị ngạt khói bỏ chạy ra khỏi nhà. Nhiều người dân trong hẻm cũng không chịu được khói đành di chuyển ra ngoài.

Sao không tháo dỡ nhà không phép?

TT - * Nhà 107 Phó Đức Chính, P.1, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) xây dựng không phép, lấn chiếm lộ giới hẻm. Đầu năm nay, UBND phường đã đình chỉ thi công căn nhà này nhưng đến tháng 7 thì chủ nhà đúc thêm cột bêtông, đóng cừ tràm và đến đầu tháng 8 thì ngưng...

Điều tra 3 đối tượng xông vào bệnh viện dọa chém bác sĩ

TT - Liên quan đến vụ cầm mã tấu xông vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định dọa chém bác sĩ, công an Bình Thạnh đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án cùng ba nghi can cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra.

Nhà tạm giữ quận Bình Thạnh quá tải

TT - Quá tải là thông tin mà các cơ quan thi hành án của Q.Bình Thạnh báo cáo với Ban Pháp chế HĐND TP.HCM tại buổi làm việc ở Q.Bình Thạnh sáng 20-8.

Ép khách mua nước với giá "cắt cổ" ở bến xe

TT -* Vừa qua, tôi ra bến xe miền Đông (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để mua vé về quê. Có một số người mặc áo đồng phục màu xanh, đeo bảng tên ghi là nhân viên phục vụ trong bến xe hỏi tôi đi xe tỉnh nào để hướng dẫn. Tôi đưa vé cho một phụ nữ xem và người này dẫn tôi đến đúng vị trí xe ghi trên vé. Ngay sau đó, người phụ nữ này yêu cầu tôi mua ủng hộ hai lon nước với giá 30.000 đồng vì cho rằng chị ta đã có công giúp tìm xe.

Xin đừng bỏ rác lên đầu chúng tôi!

TT - Tại chung cư 234 (đường Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), nhiều người dân vẫn thích quẳng rác thải sinh hoạt trực tiếp xuống các giếng trời và qua cửa sổ hơn là gom lại rồi cho vào các ống thông rác sẵn có ở mỗi tầng.