Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

PVN: ‘Không bình luận’ về thông tin ExxonMobil và Cá Voi Xanh

12/09/2019 12:56 GMT+7

TTO - Trong thông cáo báo chí ngắn ngủi được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) phát đi sáng 12-9 nêu quan điểm "không bình luận” với các thông tin xung quanh dự án dầu khí ở miền Trung.

PVN: ‘Không bình luận’ về thông tin ExxonMobil và Cá Voi Xanh - Ảnh 1.

Sơ đồ tổng quát sử dụng giàn trung tâm ngoài khơi do ExxonMobil đề xuất trong quá trình triển khai dự án Cá Voi Xanh - Ảnh: PVN

Theo PVN, các dự án Dầu khí ở miền Trung Việt Nam (bao gồm các dự án trên biển và trên bờ) được Tổ hợp nhà thầu (ExxonMobil, PVN và PVEP) triển khai theo kế hoạch.

Do đó, trước những thông tin của dư luận gần đây liên quan đến dự án này, PVN cho biết "không có ý kiến bình luận đối với thông tin không chính thức xung quanh các dự án này".

PVN kết thúc thông cáo ngắn bằng khẳng định sẽ hợp tác với các cơ quan truyền thông tuyên truyền về hoạt động Dầu khí, sáng tạo và cống hiến của người lao động Dầu khí.

Trước đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội đưa ra nghi vấn về việc nhà đầu tư Mỹ ExxonMobil đã rút khỏi dự án Cá Voi Xanh (nằm trong Lô 118 trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam).

N.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận