13/03/2020 13:31 GMT+7

PV GAS đồng hành cùng chương trình 'Tổ quốc nhìn từ biển'

T.D.V
T.D.V

Vào lúc 20h00 ngày 14-3, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp chương trình biểu diễn nghệ thuật “Tổ Quốc nhìn từ biển” trên Kênh 1 của Đài.

PV GAS đồng hành cùng chương trình Tổ quốc nhìn từ biển - Ảnh 1.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Tổ Quốc nhìn từ biển"

Chương trình kỷ niệm 32 năm hải chiến Gạc Ma (14/3/1988 – 14/3/2020) và nhằm thúc đẩy niềm tự hào dân tộc của hàng triệu trái tim người con Việt Nam luôn hướng về bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, tổng đạo diễn Chương trình: NSND.TS. Đỗ Quốc Hưng.

Đặc biệt, chương trình còn góp phần cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động hướng về biển, đảo góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) hân hạnh và vinh dự là đơn vị đồng hành trong sự kiện này cũng như tích cực hưởng ứng các phong trào thiết thực về môi trường, làm những việc cụ thể vì nền kinh tế xanh, vì biển đảo. 

Quan tâm đến việc bảo vệ môi trường trong các hoạt động xã hội, đồng thời quảng bá thương hiệu, nhiều năm qua PV GAS đã tham gia nhiều hoạt động đồng hành với các sự kiện về biển, đảo như các chương trình nghệ thuật kỷ niệm, chào mừng, các diễn đàn hội nghị về công tác tuyên truyền biển, đảo.

Các hoạt động cộng đồng do đoàn thanh niên, công đoàn, hội Phụ nữ của Tổng Công ty và các đơn vị tổ chức như: đạp xe cổ động, dọn rác tại bãi biển góp phần làm cho biển sạch hơn, các hoạt động an sinh, trao quà tình nghĩa cho bà con nghèo vùng biển, trao học bổng cho con em chiến sĩ hải đảo…

Các chương trình hành động "PV GAS chung tay vì biển đảo quê hương" được các tổ chức đoàn thể trong Tổng Công ty phát động sâu rộng đến từng người lao động liên tục trong nhiều năm qua. 

Các chương trình hành động của PV GAS đã tuyên truyền, kêu gọi ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước, sự đồng cảm sâu sắc với những khó khăn gian khổ, hy sinh của các chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ trên biển, của đồng bào và chiến sĩ Hải quân, Biên phòng đang ngày đêm tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Bằng những việc làm thiết thực, cán bộ công nhân viên PV GAS đã hăng hái tham gia các chương trình quyên góp, ủng hộ bằng tiền lương, ngày công lao động, những chuyến thăm hỏi, động viên, giao lưu để tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ… cùng chung tay, góp sức vì biển đảo thân yêu.

Những việc làm đó thể hiện nét văn hóa và tấm lòng của tập thể Lãnh đạo và người lao động PV GAS với biển đảo quê hương, đồng thời góp phần vào công cuộc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, kết nối tình đoàn kết trong cộng đồng.

Mời quý vị và độc giả đón xem chương trình Truyền hình trực tiếp "Tổ quốc nhìn từ biển" vào lúc 20h00 ngày 14 tháng 3 năm 2020 trên Kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên