Tag: PowerPoint

Tìm thấy 50 trang tài liệu quốc phòng của Anh ở bến xe buýt

TTO - Một người dân tìm thấy 50 trang tài liệu của Bộ Quốc phòng Anh tại một bến xe buýt ở miền nam đất nước, trong đó chứa thông tin về tàu chiến Anh đi qua Biển Đen.

PowerPoint sẽ cung cấp chú thích và phụ đề theo thời gian thực

TTO - Từ tháng 1-2019, ứng dụng quen thuộc PowerPoint của Microsoft sẽ được bổ sung thêm các chú thích và phụ đề cập nhật theo thời gian thực trong khi trình chiếu.

Microsoft bổ sung tính năng mới cho PowerPoint và Word trong tháng 11

TTO - Hãng công nghệ Microsoft thông báo sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho gói dịch vụ Office 365 trong tháng này, trong đó đặc biệt là những tính năng cho các ứng dụng PowerPoint và Word.

Powerpoint chia sẻ lên mạng xã hội như Slideshare

TTO - Social Share là một tiện ích mở rộng cho Powerpoint được Microsoft phát hành miễn phí, cho phép chia sẻ các slide trình diễn lên Facebook hay Twitter.

Microsoft và Google chạy đua, người dùng hưởng lợi

TTO - Microsoft "chăm chút" người dùng Apple với Office miễn phí, trong khi đó, Google tiếp tục cải tiến Drive và Calendar. Người dùng hưởng lợi gì?

Nhân viên IT chèn ảnh khiêu dâm để trả thù sếp

TTO - Nhờ vào sự “giúp đỡ” của cựu nhân viên phụ trách IT, mà quan chức một trung tâm cai nghiện tại thành phố Baltimore, Hoa Kỳ đã có bài thuyết trình bằng PowerPoint “vượt xa mong đợi”.

Tự tạo Template bằng PowerPoint 2010

TTO - Để thuận tiện khi tạo file trình chiếu PowerPoint, ta có thể dùng các Template (mẫu) có sẵn trên mạng. Nếu không hài lòng với những Template đó thì bạn có thể tự tạo Template thật bắt mắt và không đụng hàng theo hướng dẫn sau.

Tìm và chèn ảnh, clip YouTube vào slide PowerPoint

TTO - Với sự trợ giúp của tiện ích aSDesktop, mọi thao tác tìm kiếm online cũng như chèn hình ảnh, video clip YouTube vào slide có thể thực hiện nhanh gọn ngay trong giao diện PowerPoint 2007 hoặc 2010 mà không cần nhờ đến trình duyệt web.