Xe
13/10/2022 19:15 GMT+7

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt?

THANH LINH
THANH LINH

Thần tượng K-pop đình đám Jennie Kim của nhóm nhạc BLACKPINK mới được nhận chìa khóa chiếc Porsche Taycan 4S Cross Turismo được cá nhân hóa.

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Porsche Hàn Quốc giới thiệu chiếc Taycan 4S Cross Turismo dành cho Jennie Ruby Jane, được thiết kế đặc biệt cho nữ ca sĩ Jennie của nhóm nhạc K-pop đình đám BLACKPINK - Ảnh: Allkpop

Không chỉ đặt làm riêng, nữ ca sĩ còn làm việc với các chuyên gia từ nhóm Sonderwunsch của Porsche, cũng như các bộ phận thiết kế Manufaktur và Style Porsche độc ​​quyền, để tạo ra chiếc Taycan 4S Cross Turismo độc đáo.

“Được làm việc với Jennie của nhóm BLACKPINK trong dự án Sonderwunsch đầu tiên của Porsche tại Hàn Quốc rất thú vị”, CEO Porsche Hàn Quốc Holger Gerrmann cho biết. “Jennie là một biểu tượng có ảnh hưởng toàn cầu, đại diện cho một thế hệ các nhà lãnh đạo trẻ và có quan điểm sáng tạo cũng như thế hệ Z ở Hàn Quốc”.

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 2.
Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Chiếc xe được cho là phản ánh “ước mơ, ý tưởng và phong cách sống” của Jennie - Ảnh: Porsche

Porsche Taycan 4S Cross Turismo được sơn màu đen kim loại đơn giản nhưng nổi bật với bộ la-zăng thiết kế độc quyền 21 inch, hoàn thiện với màu xanh Blue Meissen. Chữ "Electric" của Taycan xuất hiện trên cửa lái, huy hiệu phía sau và logo đám mây tùy chỉnh trên trụ B được hoàn thiện cùng tông màu xanh lam nhạt.

Bậu cửa chiếu sáng dòng chữ "Jennie Ruby Jane" ở phía trước và biệt danh "Nini" của cô ở phía sau, tương tự kiểu chữ trên 911 thế hệ 992. Đèn chiếu vào logo tạo nên hình ảnh đám mây dưới mặt đất cửa ra vào.

Những nét độc đáo khác có thể tìm thấy trong cabin của chiếc xe. Nội thất là sự kết hợp của màu đen, màu Crayon và xanh Blue Meissen. Logo đám mây đặc trưng được in trên tựa đầu trong khi một tấm phủ xe đặc biệt cũng được bàn giao cho nữ ca sĩ.

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 4.
Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 5.
Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 6.
Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 7.
Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Jennie đã lựa chọn một chiếc xe có ngoại thất đơn giản với những điểm nhấn tinh tế trong khi nội thất được thiết kế trang nhã - Ảnh: Porsche

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Người hâm mộ có thể được nhìn thấy chiếc xe tại buổi hòa nhạc BLACKPINK World Tour bắt đầu ở Seoul - Ảnh: Porsche

Porsche Taycan do Jennie (BLACKPINK) tham gia lên ý tưởng có gì đặc biệt? - Ảnh 10.

Chiếc Porsche Taycan 4S Cross Turismo mới có giá khởi điểm từ 113.000 USD (2,7 tỉ đồng), nhưng do được thửa riêng nên giá thực tế sẽ cao hơn con số này rất nhiều - Ảnh: MSN

“Có thể hợp tác ăn ý để tạo ra chiếc Porsche của riêng tôi là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đặc biệt tự hào vì đã thiết kế ra hình ảnh những đám mây. Tôi dành nhiều thời gian để đi khắp thế giới. Bầu trời và đám mây là bạn đồng hành của tôi, là biểu tượng tuyệt đẹp cho những trải nghiệm độc đáo này. Đó là lý do tôi cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt với chúng và rất đam mê những họa tiết thiên nhiên này”, Jennie cho hay.

Video giới thiệu sự tham gia của Jennie trong việc tạo ra họa tiết đám mây cho mẫu Porsche Taycan độc đáo này - Video: Porsche Hàn Quốc

Video giới thiệu Porsche Taycan 4S Cross Turismo dành cho Jennie Ruby Jane - Video: Porsche Hàn Quốc

Dàn xe đắt đỏ, hiếm có của những ngôi sao hàng đầu thế giới Dàn xe đắt đỏ, hiếm có của những ngôi sao hàng đầu thế giới

Nhiều ngôi sao trên thế giới có bộ sưu tập xe ấn tượng hơn hết thảy, không chỉ đắt tiền mà còn thuộc dạng hiếm có khó tìm.

THANH LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên