24/02/2022 15:00 GMT+7

PNJ nhận giải thưởng quốc tế dành cho nhà sản xuất trang sức

MINH THÀNH
MINH THÀNH

PNJ vừa được vinh danh là "Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất năm" tại giải thưởng dành cho ngành trang sức thế giới Jewellery World Awards (JWA) 2021.

PNJ nhận giải thưởng quốc tế dành cho nhà sản xuất trang sức - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này - Ảnh: PNJ

PNJ vừa vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ để giành chiến thắng trong giải thưởng Jewellery World Awards (JWA) 2021 được tổ chức tại Dubai đêm 21-2. PNJ là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nhận được giải thưởng này.

JWA là giải thưởng uy tín của ngành kim hoàn thế giới, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xuất sắc và gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang sức. 

Ban giám khảo của giải thưởng là những chuyên gia có tầm ảnh hưởng, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường kim hoàn, trang sức, thời trang tại các khu vực, cũng như của Hội đồng Kim hoàn thế giới.

PNJ nhận giải thưởng quốc tế dành cho nhà sản xuất trang sức - Ảnh 2.

PNJ đã khẳng định năng lực chế tác đẳng cấp quốc tế - Ảnh: PNJ

PNJ đã khẳng định năng lực chế tác đẳng cấp quốc tế. Giải thưởng JWA xét duyệt trên nhiều tiêu chí, bao gồm cả trình độ chế tác, quy mô sản xuất, năng lực cung ứng và năng lực ứng phó khi đối mặt với những thách thức từ COVID-19. 

Ban giám khảo JWA đã phải trải qua một quá trình thẩm định, chọn lọc từ hàng trăm thương hiệu, công ty trang sức uy tín thế giới mới có thể chọn ra chủ nhân của danh hiệu "Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất của năm 2021"

Hiện tại, PNJ đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và không ngừng được đầu tư, nâng cấp; đội ngũ chuyên gia thiết kế, sáng tạo gần 100 thành viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong và ngoài nước; lực lượng nghệ nhân, thợ kim hoàn lành nghề hơn 1.000 người, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và gắn bó lâu năm trong ngành trên các lĩnh vực đá quý, kim loại quý và kỹ thuật chế tác. 

Nhiều tuyệt tác trang sức ra đời đã định danh trình độ chế tác trang sức đỉnh cao của Việt Nam trên thị trường quốc tế. Những dòng sản phẩm PNJ đa phong cách, đa chất liệu không chỉ thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ mà còn góp phần thể hiện cái tôi cá tính, khác biệt nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Cùng với đội ngũ phân tích tâm lý, hành vi khách hàng, PNJ luôn đón đầu xu hướng, liên tục tung ra những mẫu thiết kế mới nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời, PNJ cũng đã đưa nhà máy thứ 2 tai Long An đi vào hoạt động , "chia lửa" cho nhà máy tại TP.HCM, nhằm hướng đến dòng sản phẩm cao cấp với hàm lượng công nghệ cao, giảm thiểu sản phẩm nhập khẩu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. 

PNJ nhận giải thưởng quốc tế dành cho nhà sản xuất trang sức - Ảnh 3.

PNJ đã cho ra mắt nhiều tác phẩm khẳng định tầm vóc của một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu - Ảnh: PNJ

Năng lực sản xuất, cung ứng và sự tự chủ được chuỗi cung ứng của PNJ đã trở thành một lợi thế rất lớn, giúp PNJ vượt qua những chướng ngại do đại dịch gây ra, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, trước bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu đứt gãy.

Đây chính là nền tảng quan trọng để PNJ liên tục thiết lập các mốc son lịch sử cho ngành kim hoàn Việt Nam khi chính thức được tạp chí chuyên ngành trang sức số 1 châu Á và có tầm ảnh hưởng lớn, uy tín trong ngành kim hoàn thế giới Jewellery News Asia - JNA bình chọn, công bố là Nhà bán lẻ xuất sắc nhất ngành kim hoàn châu Á vào năm 2019, và trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020. 

PNJ được JWA bình chọn là "Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất năm 2021" cũng như xếp vào "Top các Doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm" và "Top các thương hiệu nhà bán lẻ của năm" càng góp phần gia tăng tầm ảnh hưởng và sức cạnh tranh của ngành kim hoàn Việt Nam trên thị trường toàn cầu, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn "Trở thành công ty hàng đầu châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới" của doanh nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên