Ưu đãi đến 32% khi mua đồng hồ nhân 'Ngày của cha' tại PNJ WATCH

05/06/2019 18:00 GMT+7

Mừng 'Ngày của cha', PNJ WATCH gửi tặng bạn ưu đãi hấp dẫn khi mua đồng hồ và mắt kính kéo dài trong 12 ngày, từ 5 đến 16-6-2019.

Ưu đãi đến 32% khi mua đồng hồ nhân Ngày của cha tại PNJ WATCH - Ảnh 1.

Ngày của cha (16-06-2019) đang đến rất gần, bạn đã có ý tưởng gì cho món quà đặc biệt dành tặng cho những người cha, người chồng trong gia đình chưa? Với vô số những gợi ý quà tặng thì có lẽ một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa ghi dấu thời gian và kỷ niệm sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng đồng hồ cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một mảnh ghép phù hợp với người thân của mình.

Giúp bạn chuẩn bị cho Ngày của cha sắp đến, PNJ WATCH tặng ưu đãi hấp dẫn khi mua đồng hồ và mắt kính tại hệ thống cửa hàng PNJ WATCH trên toàn quốc và online tại www.pnjwatch.com.vn từ 05 đến 16-06-2019, cụ thể:

Ưu đãi đến 32% khi mua combo 02 đồng hồ hoặc combo đồng hồ và mắt kính.

Không giống như phụ nữ, người đàn ông có rất ít lựa chọn về phụ kiện và 2 trong số đó có thể kể đến là đồng hồ và mắt kính. Một bộ trang phục tuy đơn giản nhưng khi kết hợp với đồng hồ và mắt kính phù hợp sẽ mang đến vẻ ngoài lịch lãm, phong cách và có điểm nhấn hơn rất nhiều cho người đàn ông của bạn.

Đặc biệt với những gợi ý combo đồng hồ và mắt kính đa phong cách cùng mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 32% thì chắc chắn đây là dịp thích hợp nhất năm để bạn "đầu tư" một món quà ý nghĩa cho người cha và người chồng của mình đấy.

Ưu đãi đến 32% khi mua đồng hồ nhân Ngày của cha tại PNJ WATCH - Ảnh 2.

Các combo quà tặng trong chương trình đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Longines, Tissot, Jowissa, Lancaster, McQueen, Tom Ford, Saint Laurent…với mức ưu đãi hấp dẫn đến 32%.

Ưu đãi giảm 10% tất cả đồng hồ và mắt kính lẻ

Ngoài các combo hấp dẫn, PNJ WATCH còn áp dụng ưu đãi giảm 10% cho tất cả đồng hồ và mắt kính lẻ khi bạn chia sẻ bài post bất kỳ từ fanpage PNJ WATCH về trang facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để mua quà tặng cho mẹ, người thân, bạn bè hoặc chính bản thân mình luôn đấy nhé!

Ưu đãi đến 32% khi mua đồng hồ nhân Ngày của cha tại PNJ WATCH - Ảnh 3.

PNJ WATCH là đối tác phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Longines, Gucci, Tissot, Citizen… đặc biệt là các thương hiệu độc quyền đến từ Thuỵ Sỹ và Italia là Anonimo, Silvana, Jowissa, Lancaster với chế độ bảo hành đến 10 năm - dài nhất thị trường.

Ưu đãi đến 32% khi mua đồng hồ nhân Ngày của cha tại PNJ WATCH - Ảnh 4.

Các thương hiệu Mắt kính danh tiếng có tại PNJ WATCH: Saint Laurent, Dior, Zegna, Tom Ford, McQueen…

Chương trình ưu đãi Ngày của cha sẽ diễn ra từ 5 đến 16-6-2019, áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng PNJ WATCH trên toàn quốc hoặc online.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: pnjwatch.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pnjwatch.com.vn/

Hotline: 1800 757575

Danh sách toàn bộ cửa hàng tại: http://bit.ly/DS-Store-PNJWatch

T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận