Tag: Pincoin

Các sàn tiền ảo đa cấp rục rịch quay lại với chiêu lãi khủng

TTO - Sau khi đồng Bitcoin tăng giá trở lại, nhiều sàn tiền ảo đa cấp tưởng đã chết đang rục rịch sống lại và chiêu dụ người đầu tư với mức lãi suất 1-2%/ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo đây là chiêu thức lừa đảo mới.

Chính phủ yêu cầu chặn việc mua bán, trao đổi tiền ảo

TTO - Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền ảo và quản lý chắt chẽ các giao dịch thanh toán điện tử.

Cấm các ngân hàng thực hiện giao dịch liên quan tiền ảo

TTO - Các ngân hàng, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán phải tăng cường rà soát, báo cáo kịp thời các giao dịch đáng ngờ có liên quan tới tiền ảo cũng như các tổ chức, cá nhân có giao dịch mua bán, trao đổi tiền ảo.

UBND TP.HCM yêu cầu điều tra đường dây lừa đảo 15.000 tỉ

TTO - Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm vừa có công văn khẩn giao Công an TP phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh đường dây tiền ảo đa cấp bị tố lừa 15.000 tỉ đồng.

Công ty bị tố lừa 15.000 tỉ đồng hoạt động ra sao?

TTO - Trong hơn 4 tháng hoạt động, Công ty Modern Tech - nơi phát hành đồng tiền ảo Ifan và Pincoin bị tố lừa số tiền lên đến 15.000 tỉ đồng - đến nay mới nộp thuế môn bài 1,5 triệu đồng.

Người bị tố cầm đầu nhóm Ifan lừa 15.000 tỉ: 'Không liên quan tới tôi'

TTO - Ông Diệp Khắc Cường, người bị tố cùng với nhóm sáng lập tiền ảo Ifan - Công ty Modern Tech - chiếm đoạt 15.000 tỉ đồng, vừa lên tiếng khẳng định không liên quan đến vụ việc lừa đảo.

Đầu tư tiền ảo, mất tiền thật

TTO - Mô hình đầu tư vào tiền ảo, đặc biệt những dự án tiền ảo đa cấp, đang mọc lên như nấm sau mưa. Dù đã được cảnh báo là rủi ro nhưng nhiều người vẫn lao vào bởi mức lãi suất hứa hẹn khiến họ hoa mắt: 50-60%/tháng.

Bị lừa 15.000 tỉ đồng: hoa mắt với bẫy lãi suất khủng của Ifan

TTO - Lợi nhuận thấp nhất 48% một tháng chính là mồi nhử khiến các nạn nhân của tiền ảo Ifan và Pincoin hoa mắt và sập bẫy lên đến 15.000 tỉ đồng.

Căng băng rôn tố cáo đường dây tiền ảo đa cấp lừa 15.000 tỉ đồng

TTO - Ngày 8-4, nhiều người đã kéo đến trụ sở Công ty cổ phần M.T tại đường Nguyễn Huệ (TP.HCM) căng băng rôn tố cáo bị lừa đảo khi tham gia vào dự án đầu tư tiền ảo. Số tiền lừa đảo được cho là lên đến 15.000 tỉ đồng.