Phương My được sánh ngang Vera Wang, Valentino trên Harper’s Bazaar

18/10/2019 13:28 GMT+7

TTO - Tờ Harper’s Bazaar (phiên bản Mỹ) vừa có bài nhận định về 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp và ấn tượng nhất các mùa trình diễn gần đây, và nhà thiết kế Phương My đã được xướng tên cùng các tên tuổi hàng đầu...

Phương My được sánh ngang Vera Wang, Valentino trên Harper’s Bazaar - Ảnh 1.

Một mẫu thiết kế của NTK Phương My được vinh danh trên tờ Harper’s Bazaar (phiên bản Mỹ) - Ảnh: TONY LE

Bài viết ở tờ tạp chí thời trang danh tiếng trên nhận định rằng mặc dù màu trắng thường là sắc màu chủ đạo trong đa phần các bộ đầm cưới và lựa chọn của nhiều cặp đôi, nhưng các bộ trang phục cưới màu đỏ cũng có sự quyến rũ khó cưỡng.

Đặc biệt, với một số nền văn hóa (chẳng hạn như với Á Đông) thì màu đỏ còn mang ý nghĩa may mắn, sự thịnh vượng và tình yêu nồng cháy, ánh dương rạng ngời… nên nhiều quốc gia phương Tây và một số nơi như Ấn Độ, Trung Quốc đang tìm về sắc đỏ.

Trong 10 mẫu được Harper’s Bazaar giới thiệu thì nhà thiết kế Phương My góp mặt hai mẫu, sánh ngang Valentino, Vera Wang và Giambattista Valli.

Phương My được sánh ngang Vera Wang, Valentino trên Harper’s Bazaar - Ảnh 2.

Một mẫu thiết kế của Phương My được vinh danh trên tờ Harper’s Bazaar (phiên bản Mỹ) - Ảnh: TONY LE

Từ các lớp vải xếp lên nhau cho đến găng tay đỏ, mũ đỏ, tất cả tạo thành một tổng thể độc đáo. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, được thiết kế sang trọng, lộng lẫy nhưng không quá phô trương.

Harper’s Bazaar nhận định thêm về các thiết kế thuộc bộ sưu tập Bridal Spring 2020 của nhà thiết kế 8X đến từ Việt Nam

Đây là 2 mẫu đầm cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng được Phương My đem trình diễn tại New York Fashion Week Bridal 2019.

Phương My được sánh ngang Vera Wang, Valentino trên Harper’s Bazaar - Ảnh 4.

Một mẫu áo cưới trong tông màu đỏ của Phương My - Ảnh: TONY LE

Trước đó, các mẫu đầm cưới của Phương My cũng từng được tạp chí New York Times của Mỹ khen ngợi và xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar ấn phẩm Trung Quốc, được nhiều ngôi sao Hollywood (Mỹ) chọn để tham dự các sự kiện lớn.

Vào tháng 6-2019, tên tuổi của nhà thiết kế người Việt trên lại tiếp tục được nhiều tờ báo quốc tế nhắc đến khi trang phục của cô được Beyonce - "Nữ ca sĩ quyền lực nhất thế giới 2018" (theo BBC) từng đoạt 22 giải thưởng âm nhạc Grammy - chọn mặc khi dự giải thưởng 2019 AFI Life Achievement.

Phương My được sánh ngang Vera Wang, Valentino trên Harper’s Bazaar - Ảnh 5.

Một mẫu áo cưới trong tông màu đỏ của Phương My - Ảnh: TONY LE

Phương My là đối tác với các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như VOGUE, Harper’s Bazaar, ELLE... và từng lọt vào danh sách những gương mặt ảnh hưởng dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes Vietnam.

Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My

TTO - Beyonce, người được BBC bình chọn 'Nữ ca sĩ quyền lực nhất thế giới 2018' và từng đoạt 22 giải thưởng âm nhạc Grammy, vừa xuất hiện tại giải thưởng 2019 AFI Life Achievement với trang phục của nhà thiết kế 8X Phương My.

C.NHẬT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận