08/06/2019 11:59 GMT+7

Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My

CÔNG NHẬT
CÔNG NHẬT

TTO - Beyonce, người được BBC bình chọn 'Nữ ca sĩ quyền lực nhất thế giới 2018' và từng đoạt 22 giải thưởng âm nhạc Grammy, vừa xuất hiện tại giải thưởng 2019 AFI Life Achievement với trang phục của nhà thiết kế 8X Phương My.

Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My - Ảnh 1.

Beyonce trong trang phục của nhà thiết kế Phương My - Ảnh: TONY LE

Cụ thể, tại lễ trao giải AFI Life Achievement Award (Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ) ngày 6-6 (giờ Mỹ), nữ ca sĩ hàng đầu Hollywood Beyonce đã xuất hiện trên sân khấu trong thiết kế lộng lẫy, cuốn hút của nhà thiết kế Phương My.

Là một trong những nữ ca sĩ có thù lao cao nhất thế giới, Beyonce đồng thời là biểu tượng của nữ quyền, sự gợi cảm, vì vậy sự lựa chọn trang phục của cô cũng là điều rất nhiều người theo dõi.

Theo trang Redcarpet-fashionawards thì nữ danh ca Beyonce đã chiếm trọn tất cả hào quang của sự kiện với bộ trang phục trên. Tương tự, tờ USAToday mô tả Beyonce "xuất hiện gây sửng sốt mọi người". Và báo danh tiếng Los Angeles Times thậm chí đã giật tít kèm hình lớn về Beyonce trong thiết kế trên khi nhắc về sự kiện.

Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My - Ảnh 2.

Bản vẽ thiết kế của Phương My - Ảnh: TONY LE

Bên cạnh việc đoạt 22 giải Grammy danh giá, Beyonce còn là nữ ca sĩ có hơn 100 triệu đĩa nhạc được tiêu thụ trên toàn thế giới, còn Billboard vinh danh cô với rất nhiều tên gọi như "Nghệ sĩ đứng đầu Top Radio Songs của thập kỷ", "Nữ nghệ sĩ hàng đầu của thập niên 2000"…

Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ công nhận cô là "Nghệ sĩ giành nhiều chứng nhận nhất thập niên 2000".

Với vị trí hàng đầu trong ngành giải trí Mỹ, việc Beyonce lựa chọn thương hiệu Phương My để xuất hiện trong một sự kiện quan trọng được coi là một dấu ấn lớn cho làng thời trang Việt.

Nữ danh ca 22 giải Grammy lộng lẫy trang phục của nhà thiết kế Phương My - Ảnh 3.

Beyonce trong trang phục của nhà thiết kế Phương My - Ảnh: LATimes.

Được biết sau show diễn tại New York Fashion Week 2019 và đặc biệt sự ra mắt ấn tượng của BST Phuong My Bridal tại New York Fashion Week Bridal 2019, tờ New York Times đã bình chọn Phương My là ngôi sao mới trong ngành thời trang cưới.

Beyonce từ đó chú ý đến thương hiệu Việt trên và êkip của nữ ca sĩ đã chủ động liên hệ và muốn Phương My thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặt biệt này.

Phía Phương My có 1 tuần để hoàn thiện sản phẩm và đáp ứng những yêu cầu vô cùng khắt khe của nữ danh ca.

Nhà thiết kế Phương My đã vinh dự được trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau như: New York Fashion Week Bridal và New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai năm 2017, Perth Fashion Festival tại Úc năm 2015…

Phương My và câu chuyện đằng sau việc lên New York Times Phương My và câu chuyện đằng sau việc lên New York Times

TTO - Ở tuổi 30, Phương My chạm những cột mốc nhiều nhà thiết kế (NTK) mơ ước: được mời giới thiệu bộ sưu tập ở các sự kiện thời trang quốc tế hàng đầu, được vinh danh trên tạp chí New York Times cuối tháng 4. NTK 8X tâm tình với Tuổi Trẻ Online.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận