Phương Anh khoe giọng trầm tuyệt đẹp cùng 'Em sẽ đến'

18/02/2019 20:46 GMT+7

TTO - MV 'Em sẽ đến' là nỗ lực quay lại con đường âm nhạc của một trong những giọng ca giàu nội lực Sao mai - Điểm hẹn 2004: Nguyễn Phương Anh.


Phương Anh khoe giọng trầm tuyệt đẹp cùng Em sẽ đến - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Phương Anh trong MV Em sẽ đến - Ảnh: T.K.

Em sẽ đến là phiên bản lời Việt của ca khúc nhạc phim I will go to you like the first snow do Ailee thể hiện trong tác phẩm điện ảnh Goblin.

Phương Anh chia sẻ: "Trước tiên, phải khẳng định rằng Phương Anh rất thích phim Goblin. Trong một dịp đặc biệt gặp nhạc sĩ Lê Phương thì biết rằng Phương đã đặt lời Việt cho ca khúc này.

Phương Anh mừng lắm và nghĩ rằng đây cũng là cái duyên đưa Phương Anh tới bài hát này, đúng bộ phim mình thích và đúng bài hát mình thích mà giờ được cover lại thì thật là tuyệt vời".


Cô cũng nói thêm rằng với bản gốc I will go to you like the first snow thì Ailee sở hữu chất giọng cao vút, nhưng lợi thế của Phương Anh là quãng trầm. "Hi vọng Phương Anh sẽ không làm khán giả thất vọng khi thể hiện lại ca khúc này".

Phương Anh từng là một trong những giọng ca nổi bật tại cuộc thi Sao mai - Điểm hẹn 2004 cùng với Tùng Dương, Mỹ Dung, Ngọc Khuê, Thái Thùy Linh...

Phương Anh khoe giọng trầm tuyệt đẹp cùng Em sẽ đến - Ảnh 2.

Phương Anh hiện đang hoạt động ở Đoàn văn công Hải quân - Ảnh: T.K.

Tại cuộc thi, Phương Anh liên tục được khen ngợi bởi chất giọng trầm rất quyến rũ và thường xuyên "lụi tim" khán giả với những bản ballad ngọt ngào, trong đó có bài hit Ước gì cover của Mỹ Tâm được hội đồng nghệ thuật đánh giá là vượt cả bản gốc.

Sau cuộc thi, Phương Anh "biến mất", lập gia đình và sinh đôi một trai một gái. Suốt 10 năm, cô rút lui khỏi làng nhạc Việt để vun đắp cho gia đình, nuôi nấng hai con.

Vừa qua, Phương Anh thổ lộ cô từng trầm cảm vì nhớ khán giả và ánh đèn sân khấu, luôn thấy tủi thân khi nhìn các đồng nghiệp trên sân khấu. Và hôm nay, khi hai con đã tương đối cứng cáp, Phương Anh cho hay "đang nỗ lực trở lại và cố gắng để khán giả nhớ đến mình dù điều đó không dễ".

​Cà phê chủ nhật: Phương Anh Idol thổn thức trong 'Chuyện của đêm' ​Cà phê chủ nhật: Phương Anh Idol thổn thức trong "Chuyện của đêm"

TTO - Đã gần một năm, "Siu con" Phương Anh mới tiếp tục ra mắt single "Chuyện của đêm" và quay trở lại làm khách mời cho Cà phê chủ nhật. Vừa đến phòng thu, cô đã nhanh nhẩu khoe: "Bài hát này do chính em sáng tác đó"

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận