01/08/2022 14:00 GMT+7

Phuc Khang Corporation ‘lập cú đúp’ tại Dot Property Vietnam Awards 2022

LINH HÀ
LINH HÀ

Nhận 2 giải thưởng Best Green Developer Vietnam 2022 và Special Recognition Awards for CSR Vietnam 2022, nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation đã ghi dấu ấn trong đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 tại TP.HCM.

Phuc Khang Corporation ‘lập cú đúp’ tại Dot Property Vietnam Awards 2022 - Ảnh 1.

2 đại diện của Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022

"Cú đúp" thành tích Best Green Developer Vietnam 2022 (Nhà phát triển công trình xanh tốt nhất Việt Nam 2022) và Special Recognition Awards for CSR Vietnam 2022 (Giải thưởng công nhận đặc biệt dành cho doanh nghiệp BĐS thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2022) tiếp tục khẳng định uy tín của một thương hiệu xanh và tinh thần hướng đến sự phát triển bền vững.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên của ngành bất động sản (BĐS) Việt Nam quy tụ nhiều dự án cũng như các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong năm. 

Sự kiện Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 với chủ đề "Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam" có sự tham dự của đông đảo quản lý cấp cao các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Kiên Cường - phó TGĐ Phuc Khang Corporation chia sẻ: "Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể Phuc Khang Corporation trên hành trình kiên định với chiến lược phát triển xanh và bền vững. 

Sự tôn vinh ở 2 hạng mục Dot Property Vietnam Awards 2022 đã truyền cảm hứng giúp Phuc Khang Corporation tiếp tục vững bước, đồng thời lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp khác cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển xanh, bền vững của Việt Nam và toàn cầu".

Nhà phát triển công trình xanh tốt nhất Việt Nam 2022

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (gọi tắt là Phuc Khang Corporation) được biết đến là Nhà phát triển CTX chuẩn mực tại Việt Nam với bề dày hơn 13 năm hình thành và phát triển.

Hiện tại Phuc Khang Corporation là một hệ sinh thái bao gồm các công ty đa lĩnh vực như Đầu tư phát triển dự án, Kinh doanh - thương mại dịch vụ, Xây dựng phát triển hạ tầng, Giáo dục, FMCG - hàng tiêu dùng thiết yếu tốt cho sức khỏe... xoay quanh hạt nhân lõi là BĐS.

Các sản phẩm BĐS của chủ đầu tư Phúc Khang luôn được áp dụng theo những hệ thống tiêu chuẩn CTX khắt khe như LEED (Mỹ), LOTUS (Việt Nam), GREEN MARK (Singapore)… đảm bảo đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và lợi ích kinh tế của cư dân trong sự hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên.

Phuc Khang Corporation ‘lập cú đúp’ tại Dot Property Vietnam Awards 2022 - Ảnh 2.

CTX tiêu biểu Diamond Lotus Riverside tại Q8, TP.HCM của chủ đầu tư Phuc Khang Corporation

Đặt mục tiêu "Vì một Việt Nam xanh - văn minh và truyền thống" hơn, trong các CTX của mình, Phuc Khang Corporation luôn hướng đến cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái (Ecological), Giải pháp kinh tế - tiết kiệm (Economical), Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng (Energetic). 

Chính vì thế, bên cạnh việc kiến tạo những không gian sống xanh chính phẩm theo các tiêu chuẩn CTX khắt khe của quốc tế, Phuc Khang Corporation còn nỗ lực chuyển giao các giá trị bền vững, tạo lập cộng đồng xanh, nhân văn, lưu giữ và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc.

Với ưu thế là "cánh chim đầu đàn" trong việc phát triển CTX chuẩn mực, cùng định hướng đúng đắn và những bước tiến chắc chắn, Phuc Khang Corporation là một trong những doanh nghiệp BĐS nổi bật tại Việt Nam có chỉ số tăng trưởng ổn định dưới nhiều tác động của đại dịch Covid-19 thời gian qua.

Doanh nghiệp BĐS thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2022

Trong hành trình phát triển của mình, Phuc Khang Corporation còn là một doanh nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Trong những lần chia sẻ về định hướng phát triển của Phuc Khang Corporation, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã kiên định: Tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng là một trong những trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chính sự quyết tâm của vị nữ thuyền trưởng cùng triết lý kinh doanh chân chính "Phát triển bền vững" phải bắt đầu từ "Phát triển có trách nhiệm" mà trong suốt hành trình 13 năm qua, Phuc Khang Corporation luôn có các kế hoạch và hành động CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) cụ thể từ khẩn cấp đến dài hạn.

Phuc Khang Corporation ‘lập cú đúp’ tại Dot Property Vietnam Awards 2022 - Ảnh 3.

Một số hoạt động CSR ý nghĩa của Phuc Khang Corporation trong chiến dịch "Trái tim xanh tình nguyện"

Một trong những dấu ấn mạnh mẽ, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng trong việc thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là chiến dịch "Trái tim xanh tình nguyện". Đây là chiến dịch CSR đặc biệt được phát động kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và gây nhiều áp lực lên các mặt kinh tế, đời sống xã hội và nhất là sức khỏe của người dân.

Chỉ trong vòng vài tháng đầu triển khai, Phuc Khang Corporation đã trao tặng gói trang thiết bị y tế khoảng 20 tỉ đồng cho các bệnh viện tuyến đầu, tài trợ hơn 11 nghìn phần quà cho người dân khó khăn, 20 nghìn suất ăn đồng hành cùng Hội LHPN và Thành đoàn TP.HCM, trao tặng 1.500 máy tính bảng và hàng trăm suất học bổng cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi COVID-19...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận