Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

'Phụ xe vừa mở cửa, họ xông lên với mã tấu, tuýp sắt đánh tôi hoảng loạn luôn'

23/02/2021 18:06 GMT+7

TTO - Nghĩ rằng nhà xe An Phát tranh giành khách, nhóm thanh niên đã mang theo mã tấu và tuýp sắt đến chặn đầu xe rồi hành hung tài xế.

Phụ xe vừa mở cửa, họ xông lên với mã tấu, tuýp sắt đánh tôi hoảng loạn luôn - Ảnh 1.

Nhóm người hành hung tài xế trên xe - Ảnh: Cắt từ camera

Sáng 23-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Đỗ Vũ Mạnh Tuấn (32 tuổi, trú tỉnh Gia Lai, tài xế bị đánh) cho biết sức khỏe của mình đang dần ổn định nhưng tinh thần vẫn rất hoảng loạn sau vụ việc bị chặn xe, đe dọa và bị đánh.

Anh Tuấn kể ngày 20-2, anh lái xe khách chạy từ Gia Lai đi Thanh Hóa. Khi đến quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam, có 2 người gọi xe nên anh dừng lại đón khách.

"Sau khi hỏi 2 người khách thì được biết họ bắt xe từ Núi Thành về TP Tam Kỳ nên tôi tiếp tục cho xe di chuyển. Đi được 5km thì xe khách biển số 43B-045... chạy tạt qua và suýt gạt trúng gương chiếu hậu" - anh Tuấn nói.

Thấy xe khách Đà Nẵng chạy ẩu nên phụ xe lúc đó có mở cửa kính để nhắc nhở thì một người trên xe Đà Nẵng liền hăm dọa.

Cãi nhau được một lúc, anh Tuấn đóng cửa và tiếp tục di chuyển. Tuy nhiên, xe khách Đà Nẵng vẫn bám theo, áp sát, chạy trước đầu xe và không cho vượt qua.

Phụ xe vừa mở cửa, họ xông lên với mã tấu, tuýp sắt đánh tôi hoảng loạn luôn - Ảnh 2.

Thái giao nộp một mã tấu, tuýp sắt sau khi hành hung người - Ảnh: Công an cung cấp

Đến khoảng 19h30 cùng ngày, khi đến địa phận xã Bình An, huyện Thăng Bình, xe khách Đà Nẵng bất ngờ chặn đầu xe buộc anh Tuấn phải dừng lại.

"Khi phụ xe vừa mở cửa, nhóm thanh niên cầm mã tấu, tuýp sắt xông lên đánh tôi tới tấp. Vừa đánh nhóm này còn la mắng, chửi thề. Lúc đó trên xe có khoảng 28 hành khách, mọi người đều sợ hãi" - anh Tuấn kể.

Khi nhóm này bỏ đi, do bị thương cùng với tinh thần hoảng loạn nên anh phải nhờ một tài xế khác cầm lái chạy về Thanh Hóa.

Hiện Tuấn vẫn đang nằm ở Bệnh viện huyện Kbang, tỉnh Gia Lai để theo dõi vết thương, bác sĩ chẩn đoán anh bị đa chấn thương phần mềm, còn xương, khớp và đầu không có vấn đề gì.

Theo anh Tuấn, từ khi xảy ra vụ việc, phía nhà xe ở Đà Nẵng hay nhóm thanh niên dùng hung khí đe dọa và đánh đập vẫn chưa có ai liên lạc với anh.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, tối 20-2, trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình, cho rằng xe khách của anh Tuấn giành khách, nhiều người từ trên xe biển số 43B - 045.19 mang mã tấu và tuýp sắt lao lên xe đe dọa, đánh đập anh Tuấn.

Nhóm thanh niên đánh người trên xe đến công an trình diện, giao nộp hung khí Nhóm thanh niên đánh người trên xe đến công an trình diện, giao nộp hung khí

TTO - Trong số 5 người ở Quảng Nam tham gia hành hung tài xế nhà xe An Phát đã có 3 người đến công an trình diện, giao nộp mã tấu, tuýp sắt.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận