Tag: Phú Quý

Chủ tịch Công ty vàng Phú Quý bị khởi tố liên quan vụ buôn lậu 3 tấn vàng

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư vàng Phú Quý bị khởi tố về tội trốn thuế vì liên quan đường dây buôn lậu 3 tấn vàng từ Lào về Việt Nam.

Buổi tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đặc biệt ở đảo xa

Chiều 2-4, nhiều thầy cô từ các trường đại học lớn đã cùng tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đặc biệt tại huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận.

Xăng về trong đêm, người dân đảo Phú Quý tranh thủ mang xe ra 'nạp'

TTO - Sau nhiều ngày hết xăng, nhiều người dân huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận đổ xô ra cửa hàng đổ xăng trở lại ngay trong đêm khi biết "xăng về".

Sống tử tế như người dân ở nơi “giàu có”

TTO - Ở Phú Quý - hòn đảo mang tên của sự giàu có, cách đất liền hơn 100km, người dân trên đảo hiền lành, thật thà, sống đùm bọc, cưu mang nhau và rất thích làm từ thiện.

Phú Quý thuần khiết và bình yên

Ngày trước, khách từ đất liền ra rất hiếm nên người đảo thấy lạ lắm, thích lắm. Dân đảo mời khách về nhà bằng được, nấu nướng mời ăn rồi mời ngủ lại nhà, có khi còn dẫn đi giới thiệu với bà con họ hàng.

Bình Thuận cho học sinh nghỉ học, tăng cường bảo vệ du khách

TTO - Ứng phó cơn bão số 9 đang hướng vào đất liền, ngày 23-11 cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã quyết định cho học sinh nghỉ học ngày 24-11 và triển khai các biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn cho du khách.

Nam Cường đoạt quán quân 'Người kể chuyện tình' mùa đầu tiên

TTO - Vượt qua Phú Quý và Thúy Huyền, Nam Cường trở thành quán quân mùa đầu tiên của 'Người kể chuyện tình'.

Hoài Linh và cuộc hành trình chinh phục những bóng hồng

TTO - Người kể chuyện tình đã tái hiện lại câu chuyện tình đầy thú vị của nhạc sĩ Hoài Linh trong hành trình chinh phục trái tim những bóng hồng, trong đêm nhạc chủ đề 'Thiệp hồng mang tên em'.

Chuyện tình đầy bi kịch của nhạc sĩ Anh Bằng

TTO - Phần lớn những ca khúc của cố nhạc sĩ Anh Bằng luôn thấp thoáng những bóng hồng với chuyện tình sầu.

Bóng hồng trong cuộc đời và sáng tác của Trịnh Công Sơn

TTO - Trịnh Công Sơn đã yêu đến đớn đau, nhưng chưa bao giờ có một mối tình trọn vẹn. Đó là câu chuyện khó quên về cuộc đời và những mối tình đi vào âm nhạc của ông, qua Người kể chuyện tình.