Tag: phụ nữ độc thân

Trung Quốc: Phụ nữ độc thân sẽ được đông lạnh trứng và thụ tinh nhân tạo?

Lo ngại về sụt giảm dân số, các cố vấn đặc biệt của Chính phủ Trung Quốc đề xuất cho phụ nữ độc thân được đông lạnh trứng và thực hiện thụ tinh nhân tạo (IVF).

Phụ nữ trẻ Hàn Quốc không muốn có con cái

Theo kết quả khảo sát mới của Hiệp hội nghiên cứu an sinh xã hội Hàn Quốc, chỉ có 4% phụ nữ độc thân ở độ tuổi 20 và đầu độ tuổi 30 tại Hàn Quốc cho rằng việc kết hôn và sinh con là cần thiết.

Phụ nữ độc thân sở hữu nhà nhiều hơn đàn ông độc thân

Theo một nghiên cứu mới, phụ nữ độc thân sở hữu nhà nhiều hơn nam giới độc thân ở Mỹ, dù họ chỉ kiếm được 83 xu/1 USD mà nam giới kiếm được.

Cô gái trẻ tự độ nhà di động đầy nữ tính: Tiêu hơn 1 tỉ đồng trong 2 năm

Một cô gái trẻ ở New York đã tự mình thiết kế và xây dựng căn nhà di động xinh xắn từ chiếc xe van Ram ProMaster 2300. Phong cách đậm chất nữ tính như thể muốn tuyên bố rằng: Con gái cũng có thể tự độ mobihome.

Ngày càng nhiều phụ nữ Ấn Độ đông lạnh trứng trong đại dịch COVID-19

TTO - Các phòng khám ở Ấn Độ ghi nhận số phụ nữ đi đông lạnh trứng tăng 25% trong năm ngoái, phòng trường hợp sau này có thể đổi ý và muốn có con.

Thế giới hậu COVID-19: Phụ nữ sẽ không còn cần đàn ông?

TTO - Sau COVID-19, thế giới sẽ có nhiều đổi khác: tỉ lệ sinh giảm, phụ nữ sống độc thân nhiều hơn và không còn cần đàn ông nữa.

Bắt thiếu niên 17 tuổi nghi giết phụ nữ 40 tuổi

TTO - Công an huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên) đã bắt giữ một nam thanh niên nghi sát hại người phụ nữ độc thân ở bản Củ 1 (xã Quài Nưa) khi nghi phạm này đang bỏ trốn lên rừng, tìm đường chạy trốn.

Vì sao phụ nữ thời nay muộn chồng?

TTO - Ngày càng nhiều phụ nữ đẹp, thông minh, thành đạt, có mọi thứ nhưng lại không muốn lấy chồng... Họ không ế nhưng tại sao?

U xơ tử cung ở phụ nữ độc thân

U xơ tử cung thường xảy ra ở những người béo phì, phụ nữ độc thân, hay có ít con và người có gia đình có người mắc bệnh này.

Bắc nhịp trái tim kỳ 201: Nhật ký phụ nữ độc thân

TTO - “Hiện giờ em đang độc thân nên em sẽ tận hưởng những ngày còn tự do, em sẽ sống vui vẻ một mình, cô đơn một mình, hẹn hò một mình. Vì em độc thân không cùng nghĩa với em đang “cô độc”.