Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phụ huynh học sinh

12:36

Tâm thư một ông bố gởi các nhà soạn sách giáo khoa

TTO - "Nếu xem sách giáo khoa là bạn thì những nhà cải cách giáo dục của ta rất có lỗi với bạn của mình. Bởi, bạn - sách giáo khoa đang khóc theo từng mùa..."

09:32

Sổ liên lạc điện tử có trường 135.000, có trường 450.000 đồng

TTO - Nhiều phụ huynh than phải đóng mỗi năm 135.000-450.000 đồng tiền sổ liên lạc điện tử mà chưa thấy ích lợi gì...

06:49

Thu thêm tiền phụ huynh, hiệu trưởng bị phạt 10 triệu đồng

TTO - Vì thu tiền "xã hội hóa" từ phụ huynh học sinh, hiệu trưởng Trường tiểu học Ba Đình ở Thanh Hóa, bị xử phạt 10 triệu, buộc trả lại hơn 200 triệu đồng.

10:10

Tiền hỗ trợ học sinh nghèo bị 'vận động' cho tu sửa cơ sở vật chất

TTO - Kết quả kiểm tra của UBND huyện Thạch Thành, Thanh Hóa cho thấy vào mỗi đợt cấp tiền hỗ trợ của Nhà nước cho học sinh nghèo, một số trường ở huyện đã thu lại mỗi học sinh 200.000 - 400.000 đồng để... tu sửa cơ sở vật chất.

02:47

Bộ GD-ĐT đề nghị xử nghiêm vụ hành hung cô giáo

TTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi UBND thành phố Hải Phòng đề nghị điều tra, xử lí nghiêm các đối tượng hành hung cô giáo Trường tiểu học Đặng Cương.

10:22

Đạo đức và sức mạnh quốc gia

TTO - Tuổi Trẻ Online vừa đưa một đoạn video clip do một phụ huynh học sinh quay về học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) buổi sáng vào cổng trường em nào cũng khẽ cúi đầu chào bác bảo vệ.

06:59

Căng-tin trường học: người lớn còn sợ, nỡ nào bắt trẻ con ăn?

TTO - Ông Nguyễn Văn Gia Thụy, Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM, cho biết khi đi kiểm tra các căng-tin trong trường học, bản thân ông không muốn ăn một số đồ ăn tại đây do vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo.

12:30

Bỏ hội phụ huynh, 'con ai nấy lo'!

TTO - Nhiều ý kiến đang đòi bỏ hội phụ huynh càng sớm càng tốt. Tôi lại có quan điểm khác, chúng ta không nên "xóa sổ" mà cần nghiêm túc, khẩn cấp chấn chỉnh hoạt động của hội.