Tag: Phong Trào

Ký kết tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Chiều 21-6, lễ ký kết phối hợp tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc - National Worker’s Football Championship đã diễn ra tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ TP.HCM.

Sôi động màn so tài bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam

TTO - Vào ngày 11-12 tới đây, Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam tại TP.HCM lần 2 sẽ được diễn ra, với sự tham gia của 6 đội bóng đại diện cho 6 dòng họ khác nhau.

Người lao động Big Tech vùng lên

TTCT - Nếu giới làm thuê trong giai đoạn cao trào của cuộc Cách mạng công nghiệp lần 2 cuối thế kỷ 19 đã đấu tranh cho “ngày làm việc 8 giờ”, thì người lao động của các tập đoàn công nghệ trong thời kỳ Công nghiệp 4.0 hiện tại cũng phải vùng lên với những yêu cầu chủ yếu chẳng khác gì hơn trăm năm trước: tiền lương và phúc lợi.

Huế vận động trồng mai vàng trước ngõ mỗi cơ quan, nhà dân

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát động phong trào “Mai vàng trước ngõ” để vận động các cơ quan, người dân trồng cây mai vàng xứ Huế trước ngõ công sở, nhà ở.

Hong Kong nay có kem... “hơi cay”

Một shop bán kem tại Hong Kong đang mời thực khách món đặc sản có một không hai: Kem mùi… “hơi cay” để ủng hộ phong trào đấu tranh. Thành phần chính của món kem là hồ tiêu đen, như để gợi lại mùi hăng, cay xè của đạn hơi cay mà cảnh sát sử dụng trên đường phố để giải tán các đám đông biểu tình.

Phản ứng của bạn trai khi người yêu mở nhạc hiệu trang web 'phim người lớn'

Phong trào gây sốt trên mạng xã hội Tiktok. Đoạn nhạc có lồng ghép giới thiệu mở đầu của trang web phim người lớn. Các cô gái đã ‘thử’ bạn trai bằng cách xem anh ấy có biết đoạn nhạc này không và phản ứng như thế nào.

Tặng bằng khen chị bán vé số trả lại hơn 100 triệu cho người đánh rơi

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước vừa ký quyết định khen thưởng đối với chị bán vé số rất nghèo nhưng có hành động đẹp nhặt được hơn 100 triệu đồng cùng vàng bạc nhưng đã trả lại cho người đánh rơi.

Cô thủ lĩnh đa tài của bạn nhỏ và công nhân

TTO - 25 tuổi, cô thủ lĩnh thanh niên Huỳnh Nguyệt Hạ là chị của đám trẻ rong các khu phố và là bạn thân thiết của công nhân khi 'mở' những quán cơm nhân ái, giới thiệu việc làm, hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm lẫn nấu nướng...

Cuộc thi của trò hay 'cuộc chiến' của thầy?

TTO - Mấy hôm trước, địa phương tôi tổ chức cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho các em học sinh trung học cơ sở.

Dân Hà Nội xếp hàng mua bánh đón Tết Hàn thực

TTO - Sáng 18-4, nhiều người dân Hà Nội đến xếp hàng trước quán Chè Mười Sáu trên phố Ngô Thì Nhậm (quận Hai Bà Trưng) để chờ mua bánh trôi, bánh chay cho ngày Tết Hàn thực.