Tag: phong sát

Muốn ‘phong sát’ các tài khoản khoe vàng, khoe tiền, khó hay dễ?

Trung Quốc đang 'thanh lọc' không gian mạng bằng cách xóa hàng loạt tài khoản khoe của, phô trương cuộc sống thượng lưu. Một số người đặt ra câu hỏi: Việt Nam làm được không?

Hàng chục KOL chuyên flexing cuộc sống xa xỉ ở Trung Quốc đã bị phong sát

Trung Quốc đang 'thanh lọc' không gian mạng bằng cách xóa hàng loạt tài khoản có nội dung ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng như khoe của, phô trương cuộc sống thượng lưu.

Triệu Vy tiếp tục bị phong tỏa tài sản, đường trở lại showbiz gian nan

Thông tin tài sản của Triệu Vy bị đóng băng nổ ra ngay trước kế hoạch cô trở lại làng giải trí. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ phải đợi một thời gian nữa 'én nhỏ' mới có thể tự tin tái xuất.

Triệu Vy bị phong tỏa tài sản

Giữa lúc tin đồn Triệu Vy được gỡ phong sát sau 3 năm và sẽ trở lại vào tháng 6 lan truyền rộng rãi thì mới đây, lại tiếp tục rộ lên thông tin tài sản của nữ diễn viên, thuộc Công ty cổ phần Hợp Bảo, bị phong tỏa.

Triệu Vy 'tái xuất' gây sốt với mặt mộc hậu ồn ào 'phong sát'

Mới đây, Triệu Vy bất ngờ cập nhật hoạt động mới trên mạng xã hội bằng hình ảnh mới. Trong đó, 'én nhỏ' khoe mặt mộc tuổi U50 khiến dân tình ngỡ ngàng.

Bị "phong sát" vì bênh vực Palestine

TTCT - Cuộc chiến ở Dải Gaza đã lan ra khắp mọi địa hạt đời sống.

Thang Duy lại tỏa sáng ở Cannes: Sự nghiệp thăng hoa so với thời 'Sắc giới'

Hôm 19-5, trên thảm đỏ Cannes, Thang Duy diện đầm công chúa nổi bật trong dàn sao quốc tế. Cô trở lại Cannes sau một năm thành công với "Decision to Leave".

Không 'phong sát, cấm sóng' mà sẽ có biện pháp mềm với nghệ sĩ, người nổi tiếng lệch chuẩn

Không gọi là "phong sát", không cấm sóng nghệ sĩ, người nổi tiếng khi có vi phạm lệch chuẩn, mà sẽ áp dụng các biện pháp "mềm" trên mạng xã hội và dư luận.

Sẽ có biện pháp quản lý nghệ sĩ nhưng không phải ‘phong sát’, ‘cấm sóng’

Ông Trần Hướng Dương - phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - chia sẻ tại buổi tọa đàm 'Thực trạng văn hóa ứng xử trên không gian mạng của nghệ sĩ và giới trẻ - Likeday' diễn ra chiều 19-4 tại Hà Nội.

Từ tháng 10, người nổi tiếng sẽ bị hạn chế phát sóng nếu vi phạm pháp luật?

Dự kiến từ tháng 10, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ hoàn thành quy trình hạn chế phát sóng, biểu diễn, quảng cáo... với nghệ sĩ, KOLs vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục.