Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phòng khám Trung Quốc

100% phòng khám Trung Quốc ở TP.HCM yếu kém

100% phòng khám Trung Quốc ở TP.HCM yếu kém

TTO - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh khẳng định như vậy tại phiên thảo luận tại hội trường sáng 5-12, ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa IX.

03:22

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

12:49

Giải cứu bệnh nhân khỏi tay bác sĩ Trung Quốc

TTO - Nửa đêm, một bệnh nhân nữ gọi điện thoại cho PV Tuổi Trẻ nhờ “giải cứu” vì bị một phòng khám Trung Quốc “chặt chém” quá nhiều tiền, đồng thời lo sợ sức khỏe không an toàn.

10:00

Bộ trưởng Kim Tiến kiểm tra, phạt 4 phòng khám nước ngoài

TTO - Bốn phòng khám gồm Thiên Tâm (Hà Nội), Nguyễn Trãi, Mayo và Raffles (TP.HCM) vừa bị Sở Y tế hai thành phố xử phạt từ trên 15 đến trên 42 triệu đồng do các vi phạm về hồ sơ bệnh án, quảng cáo trái phép, không đủ nhân lực…

10:33

Xử phạt hàng chục phòng khám và bác sĩ Trung Quốc

TTO - Có phòng khám bị phạt cao nhất tới 308 triệu đồng với các vi phạm chủ yếu là bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xử, thuốc không phép lưu hành, người hành nghề không có chứng chỉ...

08:44

Phạt phòng khám Baylor của bác sĩ Trung Quốc 120 triệu đồng

TTO - Phòng khám đa khoa Baylor đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động theo quy định.

12:37

Phòng khám Trung Quốc vi phạm: sai, phạt là xong

TTO - Các phòng khám Trung Quốc liên tục sai phạm nhưng do vướng quy định nên rất khó đóng cửa các phòng khám này. Cứ sai, cứ phạt và cho tồn tại...

06:26

Thêm một phòng khám Trung Quốc sai phạm bị đình chỉ

TTO - Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, cơ quan này vừa phát hiện thêm một sai phạm tại Phòng khám Trung Quốc số 11 Thái Hà, Hà Nội.

12:39

Audio 15-3: ​Dân Sài Gòn tự tháo dỡ phần lấn vỉa hè

TTO - Đà Nẵng 7 năm đứng đầu PCI, TKV lên tiếng về dự án bôxit lỗ lớn, dân tự tháo dỡ phần lấn vỉa hè, ớn lạnh khi phòng khám Trung Quốc “vẽ bệnh”, nội bộ Philippines bất nhất trước Trung Quốc... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.