Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Đại Đức - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho bạn

17/06/2022 09:00 GMT+7

Phòng khám Đa Khoa Đại Đức được người dân khu vực miền Tây đánh giá cao khi có thể đáp ứng các tiêu chí của một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Đại Đức - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho bạn - Ảnh 1.

Cơ sở hạ tầng khang trang của phòng khám Đa Khoa Đại Đức

Có vị trí ngay tại trung tâm của thành phố Cần Thơ, phòng khám Đa Khoa Đại Đức (128 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ) là một trong những phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đa Khoa Đại Đức luôn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh đáng tin cậy

Các bác sĩ tại phòng khám đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Họ luôn không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ năng chuyên ngành, áp dụng các phương pháp tiên tiến, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bằng những kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nắm rõ tình trạng bệnh lý và đưa ra phương án điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với môi trường thăm khám rộng rãi và thoáng đãng; các phòng chức năng được vô trùng sạch sẽ, kỹ lưỡng giúp bệnh nhân có thể an tâm điều trị bệnh.

Các trang thiết bị, máy móc của Đa Khoa Đại Đức đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại, giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Khi đến với phòng khám Đa Khoa Đại Đức, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với mô hình khám chữa bệnh khoa học, khép kín và riêng tư chỉ có "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân". Mô hình này giúp tạo điều kiện cho bệnh nhân được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và có nhiều thời gian hơn để trao đổi với các bác sĩ.

Phòng khám Đa khoa Đại Đức - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho bạn - Ảnh 2.

Mô hình thăm khám khép kín của Đa Khoa Đại Đức tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

Chi phí điều trị hợp lý, nhân viên tận tâm, tư vấn online miễn phí 24/24

Tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch, rõ ràng và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y Tế. Các bác sĩ cũng sẽ thông báo cụ thể, chi tiết với người bệnh về những khoản chi phí trước khi điều trị để bệnh nhân được nắm rõ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề chi phí.

Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của bệnh nhân tại phòng khám Đa Khoa Đại Đức sẽ được bảo mật an toàn nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh. Nhân viên y tế và điều dưỡng viên ở đây có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phục vụ chu đáo và luôn nhiệt tình giúp đỡ người bệnh.

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và tạo sự thuận lợi nhất cho những người bận rộn có điều kiện chăm sóc sức khỏe, phòng khám Đa Khoa Đại Đức mở cửa từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày Lễ Tết.

Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn online làm việc 24/24 để sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của người bệnh. Bạn còn có thể đặt lịch khám ưu tiên qua tổng đài tư vấn online này mà không mất bất kỳ chi phí nào, điều này giúp cho bệnh nhân không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi đến lượt khám.

Thông tin phòng khám:

Phòng khám Đa khoa Đại Đức

Địa chỉ: 128 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Website: https://phongkhamdakhoadaiduc.com/

Hotline: 0292 3690 555

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận