29/01/2019 15:54 GMT+7

Phóng hỏa đốt nhà, 1 người tử vong

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
HUỲNH CÔNG ĐÔNG

TTO - Do mâu thuẫn, ông Võ Văn Hồng (51 tuổi, trú tại xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) mang xăng đi đốt nhà người khác làm một người thiệt mạng.Phóng hỏa đốt nhà, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy nhà khiến một người tử vong - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Chiều 29-1, Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiếp tục điều tra vụ hỏa hoạn tại số nhà 370/22 đường Phạm Văn Đồng, thuộc tổ 6, phường Đống Đa, TP Pleiku, khiến một người tử vong.Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, ông Võ Văn Hồng (51 tuổi, trú tại xã Ia O, huyện Ia Grai) đã mang xăng tạt vào nhà của ông Nguyễn Danh Dũng (tại địa chỉ 370/22, đường Phạm Văn Đồng, P. Đống Đa, TP Pleiku) rồi châm lửa đốt. Lúc này nhà ông Dũng có khá đông người. Khi ngọn lửa bùng phát dữ dội, mọi người hoảng sợ chạy tán loạn.

Nhận được tin báo, PCCC Công an tỉnh Gia Lai điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa. Khoảng 40 phút sau đám cháy được khống chế hoàn toàn nhưng nhiều đồ vật trong căn nhà đã bị thiêu rụi.

Quá trình kiểm tra hiện trường, cảnh sát PCCC phát hiện bà Trần Thị Hà (49 tuổi, vợ của ông Dũng) đã tử vong trong nhà vệ sinh của căn nhà, nghi do ngạt khí độc từ vụ cháy.

Sau khi phóng hỏa, ông Hồng bị ngọn lửa cháy sém vào quần áo nên đã bỏ chạy và bị công an bắt giữ ở cách hiện trường khoảng 400m trong tình trạng bị bỏng ở chân.

Cơ quan chức năng cho biết ông Hồng khai do mâu thuẫn trong làm ăn với ông Nguyễn Danh Dũng nên đã phóng hỏa đốt nhà.

Vụ 'phóng hỏa đốt shop hoa người tình': bị chia tay vì gia đình từ chối Vụ "phóng hỏa đốt shop hoa người tình": bị chia tay vì gia đình từ chối

TTO - Quen nhau được khoảng bốn năm thì chị Ng. quyết định chia tay. Do không níu kéo được tình cảm, nên nửa đêm Thụ đã phóng hỏa đốt shop hoa của người tình khiến hai người tử vong.


HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên