Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Phó tổng giám đốc công ty báo mất trộm 2 đồng hồ tổng trị giá 1 tỉ đồng

12/11/2019 16:10 GMT+7

TTO - Phó tổng giám đốc Hong Sheng Wen của Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang báo mất trộm 2 đồng hồ đeo tay tổng trị giá khoảng 1 tỉ đồng trong thời gian ở tại ký túc xá của công ty.

Phó tổng giám đốc công ty báo mất trộm 2 đồng hồ tổng trị giá 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang làm rõ vụ phó tổng giám đốc một công ty trình báo mất trộm 2 đồng hồ đeo tay trị giá khoảng 1 tỉ đồng trên địa bàn huyện Châu Thành.

Trước đó ngày 8-11, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) nhận được trình báo của ông Trần Ngô Quốc Trung (36 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) là chủ quản tổng vụ của Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang (tại khu công nghiệp Tân Hương) về việc mất trộm 2 đồng hồ đeo tay có giá trị.

Theo trình báo, 2 đồng hồ đeo tay trên mang hiệu Rolex và Patex Philip thuộc sở hữu của ông Hong Sheng Wen (quốc tịch Trung Quốc) là phó tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang.

Trong khoảng thời gian từ ngày 19-10 đến 3-11, ông Hong Sheng Wen đến ở tại ký túc xá của công ty thì bị mất trộm 2 cái đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên ông Hong Sheng Wen không nói cho ai biết mà tự theo dõi để tự tìm bắt kẻ trộm. Đến ngày 6-11, do theo dõi không có kết quả nên ông Hong Sheng Wen nói với ông Trung và nhờ trình báo công an.

Được biết, Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài với hơn 6.000 nhân viên, chuyên gia công hàng may mặc cho các nhãn hàng nổi tiếng Adidas, Nike, Puma...

Mất trộm 30 đồng hồ trị giá 800 triệu đồng Mất trộm 30 đồng hồ trị giá 800 triệu đồng

TT - Ngày 16-8, trung tá Lê Đức Thuận - trưởng Công an phường Bến Nghé, Q.1 (TP.HCM) - cho biết lúc 7g ngày 15-8, ông Lâm Văn Minh (49 tuổi, chủ cửa hàng đồng hồ Minh, số 94A Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1) được những người ở các cửa hàng gần tiệm của ông báo cửa hàng đồng hồ của ông bị trộm phá khóa đột nhập.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận