Tag: phó thủ tướng trịnh định dũng

TKV cần đảm bảo cung ứng đủ than, đặc biệt là cho điện

TTO - Cần chủ động, linh hoạt điều hành sản xuất đáp ứng theo nhu cầu thị trường, nhất là thị trường than, TKV cần đảm bảo cung ứng đủ than cho sản xuất và tiêu dùng, đặc biệt là đủ than cho sản xuất điện.

56 thanh niên tiêu biểu nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2020

TTO - Sáng 10-12, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi gặp mặt 56 gương thanh niên được nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2020.

Đề nghị 'chuyển' Long An về Đông Nam Bộ, 'tách đôi' duyên hải Miền Trung

TTO - Phương án mới về kế hoạch phân vùng kinh tế giai đoạn 2021-2030 được các chuyên gia thảo luận có nhiều đề xuất thú vị.

Phê duyệt dự án 3.400 tỉ đường ven biển Thanh Hóa

TTO - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển Thanh Hóa với tổng vốn lên đến 3.400 tỉ đồng theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.

Khẩn trương thẩm định nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về chủ trương xây dựng đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Cần sớm đưa đường sắt Cát Linh - Hà Đông vào khai thác

TTO - Đó là chỉ đạo của phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của Bộ Giao thông vận tải sáng 2-1.

34 nhà nông trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2019

TTO - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá 34 gương nhà nông trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của là những triệu phú trẻ có sáng kiến, sáng tạo, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh, vươn lên làm giàu chính đáng.

Quy hoạch sân bay Nội Bài phải đảm bảo công suất 100 triệu khách/năm

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về phương án điều chỉnh quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Báo cáo tiến độ hệ thống thu phí tự động lên Thủ tướng trước 30-11

TTO - Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trong văn bản thông báo ý kiến vừa được Văn phòng Chính phủ ban hành về triển khai hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng.

Đẩy mạnh triển hợp tác giao thông vận tải ASEAN trong tất cả lĩnh vực

TTO - Đó là đề nghị của phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khi phát biểu khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Giao thông vận tải (GTVT) các nước ASEAN lần thứ 25 tại Hà Nội sáng 14-11.