Tag: phó thủ tướng thường trực

Khiển trách Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ

Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh vừa ký quyết định của Thủ tướng về việc thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Độ - thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - ánh sao băng rực rỡ trong công cuộc đổi mới đất nước

TTO - Ông Trần Hữu Phước, thư ký thân cận suốt quãng đời và sự nghiệp của ông Võ Văn Kiệt, cho biết cố Thủ tướng là người mở đường cho phong trào đổi mới, vì nước, vì dân, "là ánh sao băng sáng rực" của dân tộc.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh thông tin việc sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp huyện, xã

TTO - Ngày 5-11, tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đã giải trình thêm về vấn đề sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã; cơ cấu lại tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế.

Đến năm 2025, xây dựng, vận hành mạng lưới tài năng trẻ Việt Nam toàn cầu

TTO - Đó là một trong những mục tiêu được nêu ra trong đề án 'Phát hiện, bồi dưỡng và phát huy tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030'.

Phó thủ tướng Lê Văn Thành làm việc với 8 tỉnh, thành về xây dựng 3 cao tốc

TTO - Chiều 27-7, Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã chủ trì hội nghị triển khai các nghị quyết của Chính phủ thực hiện 3 dự án đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu và Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.

Truy tặng bằng khen 21 cá nhân anh dũng hy sinh trong chống dịch COVID-19 ở TP.HCM

TTO - Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh đã ký quyết định truy tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân ở TP.HCM đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Phạm Bình Minh làm Phó thủ tướng thường trực

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định về việc phân công công tác của Thủ tướng và các Phó thủ tướng, trong đó ông Phạm Bình Minh làm Phó thủ tướng thường trực.

Số người dân phải ‘bôi trơn’ khi làm thủ tục hành chính tăng lên

TTO - Có 48/63 tỉnh, thành phố để xảy ra tình trạng người dân phải trả tiền 'bôi trơn' khi làm thủ tục hành chính, tỉ lệ người dân, tổ chức cho biết phải trả phí 'bôi trơn' trong năm 2020 trên cả nước là 0,59%, tăng 0,12%.

An Giang phải là 'lá chắn thép' chặn xuất nhập cảnh trái phép

TTO - Đó là một trong những yêu cầu của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang, trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19 của Campuchia chiều tối 29-4.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình: Điều tra có ai chống lưng cho xe quá tải không?

'Đề nghị các đồng chí công an chỉ đạo điều tra, xác minh trả lời công luận xem có ai chống lưng cho xe quá tải hay không?', Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nêu chỉ đạo.