Tag: Phó Thống đốc

Ngân hàng Trung ương Nga tung ra tiền giấy mới

TTO - Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga, ông Sergey Belov, trong buổi giới thiệu đồng tiền giấy mới tại Hãng thông tấn TASS, cho biết tiền giấy 100 rúp mới sẽ thay thế các phiên bản trước đó.

Ngân hàng chuyển đổi số để phục vụ khách tốt hơn

Ba năm qua, các ngân hàng đều ưu tiên tập trung cho chuyển đổi số, liên tục ra đời nhiều ứng dụng ngân hàng số mới để tăng trải nghiệm của người dùng nhằm ‘giữ chân’ khách hàng hiện hữu và thu hút khách hàng mới.

Ngân hàng Nhà nước bác tin đồn giảm lãi suất điều hành, hạ tỉ lệ dự trữ bắt buộc

TTO - Phó thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết việc giảm lãi suất điều hành, hoặc điều chỉnh các công cụ khác của chính sách tiền tệ chưa phải là giải pháp thích hợp trong thời điểm hiện nay.

Phó thống đốc đi dán nhãn 'Thanh toán không tiền mặt' cho nhiều điểm bán hàng

TTO - Dán nhãn "Thanh toán không tiền mặt" không chỉ giúp người mua hàng nhận diện các điểm chấp nhận thanh toán không tiền mặt, mà còn là sự cam kết của nhà bán lẻ với hình thức thanh toán văn minh này, gắn liền với cuộc sống hằng ngày.

Lãnh đạo Louisiana giơ chân khoe tất có hình ông Trump khi đón tổng thống

TTO - Nhân chuyến thăm và làm việc tại Louisiana, Tổng thống Donald Trump đã tỏ ra khá bất ngờ khi Phó thống đốc bang Billy Nungesser lúc tiếp đón đã khoe đôi tất có in hình gương mặt và mái tóc đặc trưng của ông.

Xử phúc thẩm cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước

TTO - Đặng Thanh Bình, cựu phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), cùng 4 bị cáo kháng cáo án sơ thẩm về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình: Tôi rất ân hận!

TTO - Ông Đặng Thanh Bình nói rằng trách nhiệm cá nhân của ông đã được đánh giá thấu đáo tại phiên tòa. Ông Bình thừa nhận mình chưa làm đúng, trọn vẹn nhưng tự hào vì việc tái cơ cấu ngân hàng giúp giữ vững được an ninh tiền tệ.

Luật sư đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho ông Đặng Thanh Bình

TTO - Các luật sư cho rằng quyết định tái cơ cấu ngân hàng VNCB là của tập thể lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chứ không phải của cá nhân nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình.

Ông Đặng Thanh Bình và tổ giám sát đổ trách nhiệm qua lại

TTO - Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình cho rằng tổ giám sát có quyền để xử lý sai phạm trong khi tổ giám sát lại nói "chỉ được báo cáo lên cấp trên".

Ngân hàng Nhà nước khuyến nghị cách gửi tiền tiết kiệm an toàn

Ngân hàng Nhà nước khuyến nghị khách hàng nên đến tận nơi để gửi tiền tiết kiệm, thực hiện giao dịch tại trụ sở các ngân hàng và thường xuyên kiểm tra số dư tiền gửi.