Tag: phở Thìn

Thấy gì qua vụ tranh chấp thương hiệu Phở Thìn?

Phở Thìn đang là cái tên được nhắc nhiều những ngày qua khi tranh chấp về quyền sử dụng thương hiệu phở mang tên "Phở Thìn" gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Phở Thìn Bờ Hồ - Quán phở hoài niệm của tôi

Có một Phở Thìn nho nhỏ đã bảo hộ thương hiệu là Phở Thìn Bờ Hồ. Chủ quán này từng trả lời báo chí: "Chúng tôi chỉ bán phở, không bán thương hiệu".

Cùng 'Phở xuống phố' điểm danh phở ngon Hà Nội: Phở Sướng, Khôi Hói, Ngọc Vượng...

TTO - Từ các quán phở gia truyền, phở Nam Định ở Hà Nội đến phở bán đêm, phở xào..., ê kíp hoạt động "Phở xuống phố" ở Hà Nội cố gắng "điểm danh" hết các quán phở ngon ở đất Hà thành như Phở Vui, Phở Muốn, Phở Đạo, Phở Thìn Bờ Hồ...

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Phở xuống phố thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê thức dậy từ 4h sáng cùng hành trình "Phở xuống phố" để thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội.

Bắt gặp ‘siêu nhân Gao’ ăn phở tại Hà Nội

Chàng ‘Gao đỏ’ Noboru Kaneko và ‘Gao xanh’ Takeru Shibaki đã có mặt tại Hà Nội, cùng thưởng thức món ăn truyền thống của người Việt Nam.

Thưởng thức các danh phở trong đại tiệc Ngày của Phở chỉ với 10.000 đồng

TTO - Rất nhiều thương hiệu Phở danh tiếng như phở Thìn, phở Ngọc Vượng, phở Đạo, phở Sâm Ngọc Linh... đã hội tụ về Ngày của Phở 12 -12 được tổ chức ở Hà Nội và sẵn sàng phục vụ hàng ngàn bát phở cho những thực khách, người yêu phở.

Thưởng thức phở Thìn vừa quen, vừa lạ tại Vinpearl

Phở chọc trời với nguyên liệu bò Wagyu đắt đỏ, phở tôm hùm đẳng cấp, phở gà tre tiềm ớt hiểm tuyệt hảo… là những phong vị biến tấu năm châu đầy mới mẻ nhưng vẫn đậm đà dấu ấn phở Thìn Lò Đúc trứ danh.

Nấu phở: tinh tế từng gia vị

TTO - Với kinh nghiệm trải mấy ngàn năm, các cụ xưa đã truyền lại cho hậu thế chúng ta một di sản văn hóa ẩm thực Việt thật phong phú, đẳng cấp. Riêng về phở bò, từ xưa đã có sự phân định rạch ròi.

Phở Thìn, bún thang bán không ngơi tay những ngày thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Để phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Trung tâm báo chí quốc tế, nhiều nhà hàng đã làm việc đến 20 tiếng mỗi ngày.

Mong tổ chức ‘Ngày của phở’ ở Trường Sa

TTO - Ý tưởng này của đại diện báo Tuổi Trẻ tại tòa đàm ‘Làm thế nào để phở có chất lượng’ chiều 12-12, trong khuôn khổ sự kiện ‘Ngày của phở’, đã được các chủ thương hiệu phở lớn và công chúng hào hứng ủng hộ.