Tag: Phở người Hoa

Hết giãn cách, lại được đến phở Lệ!

TTO - Phở Lệ có nước dùng trong vắt, nồi nước lúc nào cũng sôi sùng sục, không gắt quá mùi hồi, mùi quế như một vài quán phở khác.

Tết Nguyên tiêu tưng bừng ở Chợ Lớn

Hàng nghìn người dân tấp nập đến khắp các chùa lớn nhỏ để thắp hương, tham gia nhiều lễ hội đặc sắc vào dịp Tết Nguyên tiêu tại khu vực người Hoa ở quận 5, TP.HCM

Phim của Lương Triều Vỹ, Lý Băng Băng… vào top phim tệ nhất 2018

TTO - Châu Âu công lược, Nest, Asura… là những bộ phim bom tấn do Lương Triều Vỹ, Lý Băng Băng, Lương Gia Huy đóng… đã được trang Douban chấm điểm dưới trung bình, bị đưa vào danh sách những bộ phim tệ nhất trong năm 2018.

Điện ảnh Trung Quốc 2018 liệu có ảm đạm chợ chiều?

TTO - Điện ảnh Trung Quốc 2018 không tạo được tiếng vang lớn, nhưng liệu có ảm đạm như chợ chiều không?

Dạo phố người Hoa mua đồ cúng Tết Thanh Minh

TTO - Bánh bò khổng lồ có giá 300.000 đồng/cái, giá bằng cả một con vịt quay. Nhiều người Sài Gòn chịu chơi chi tiền triệu cho Tết Thanh Minh.

Sắc đỏ may mắn nhuộm thắm châu Á dịp năm mới

TTO - Cùng với Việt Nam, người dân một số nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Mông Cổ cũng tưng bừng chào đón tết đầu năm.

300.000 khách Trung Quốc ồ ạt sang Thái Lan chơi Tết

TTO - Reuters ngày 5-2 đưa tin Thái Lan đón khoảng 300.000 du khách Trung Quốc vào dịp Tết Mậu Tuất 2018, tăng gần 18% so với Tết 2017.

Phố lồng đèn quận 5 rực rỡ ngày cận trung thu

TTO - Càng đến gần Trung thu, con đường Lương Nhữ Học quận 5 (TP. HCM) lại càng trở nên lung linh dưới ánh sáng của hàng ngàn chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Con phố thu hút nhiều gia đình, bạn trẻ và khách du lịch ghé thăm.