25/06/2024 13:24 GMT+7

Phó giám đốc trung tâm y tế huyện tham gia đường dây cá độ bóng đá mùa Euro

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tạm giữ hình sự nhóm người liên quan đến đường dây cá độ bóng đá mùa Euro, trong đó có cả phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch.

Công an bắt nhóm người liên quan đến đường dây cá độ bóng đá mùa Euro tại Bố Trạch, trong đó có phó giám đốc trung tâm y tế huyện - Ảnh: NGÔ QUANG VĂN

Công an bắt nhóm người liên quan đến đường dây cá độ bóng đá mùa Euro tại Bố Trạch, trong đó có phó giám đốc trung tâm y tế huyện - Ảnh: NGÔ QUANG VĂN

Ngày 25-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận vừa có thông báo gửi các cơ quan chức năng huyện Bố Trạch về việc tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Thế Anh, phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch, vì tham gia đường dây cá độ bóng đá.

Trưa cùng ngày, chính quyền thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch - nơi ông Anh cư trú) xác nhận đã nhận được thông báo này từ phía công an và sẽ thực hiện những bước tiếp theo trong quy trình xử lý cán bộ đảng viên vi phạm theo quy định của pháp luật. Theo đó, ông Anh được xác định bị tạm giữ vì hành vi đánh bạc.

Trước đó, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng các lực lượng liên quan đã bắt giữ một nhóm 6 người trong đường dây cá độ bóng đá mùa Euro đang diễn ra. Người cầm đầu đường dây là Nguyễn Xuân Hùng, 34 tuổi, trú xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch.

Một trong năm người còn lại bị bắt là ông Phạm Thế Anh, đương nhiệm phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch.

Bước đầu Công an tỉnh Quảng Bình xác định từ đầu tháng 6-2024, Nguyễn Xuân Hùng đã sử dụng một tài khoản đánh bạc cấp Master ký hiệu J13E11 để hoạt động đánh bạc trong kỳ Euro 2024.

Hùng sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet đăng nhập vào tài khoản đánh bạc thông qua các website của nhà cái, chia tài khoản để sử dụng đánh bạc và giao cho các đối tượng khác sử dụng đánh bạc.

Tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua tài khoản hơn 10 tỉ đồng.

Đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỉ trong mùa Euro bị triệt phá thế nào?Đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỉ trong mùa Euro bị triệt phá thế nào?

Ngày 24-6, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã tạm giữ hình sự ba nghi phạm cầm đầu đường dây cá độ bóng đá ngàn tỉ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên