Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Phó giám đốc Sở Tư pháp xin lỗi vì sự cố 'bẻ hoa đào'

06/03/2017 08:09 GMT+7

TTO - Một cán bộ có chức trách của UBND tỉnh Bình Thuận xác nhận hình ảnh người phụ nữ tay cầm nhành hoa anh đào lan truyền trên mạng xã hội ngày 5-3 là bà Phạm Thị Minh Hiếu - phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh.

Loạt ảnh do trang Facebook của Ngô Anh Tuấn (ngụ TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đăng, sau đó được nhiều người chia sẻ, bình luận.

Theo thông tin trên trang Facebook của Ngô Anh Tuấn, dù được một số người ngăn cản nhưng bà Hiếu vẫn bẻ nhành hoa đào cầm trên tay. Đoàn đi chung với bà Hiếu còn có một số nam nữ khác đi trên ôtô biển số 86A...

Trao đổi với Tuổi Trẻ, anh Ngô Anh Tuấn xác nhận câu chuyện anh đã đăng là sự thật, anh chứng kiến khi đi cùng nhóm bạn tham quan hồ Tuyền Lâm.

Trả lời PV Tuổi Trẻ tại Bình Thuận, bà Hiếu cho biết ngày 2-3 bà đi họp tại Đà Lạt. Họp xong, bà cùng một số thành viên trong đoàn đến hồ Tuyền Lâm ngắm cảnh.

Bà Hiếu nói rằng bà thấy một nhành hoa anh đào bị gãy nhưng chưa lìa cành, một tài xế đã bẻ nhành hoa gãy này đưa cho bà.

“Tôi rất yêu thích hoa, nhà trồng rất nhiều hoa. Thấy anh tài xế đưa cho thì tôi cầm, chứ không nghĩ xảy ra chuyện rùm beng như vậy” - bà Hiếu giải thích.

Theo bà Hiếu, sau khi thấy bà cầm nhành hoa anh đào thì một số người đã chụp ảnh, truy vấn bà tại sao lại bẻ hoa và giữa hai bên có lời qua tiếng lại.

Sau đó, bà Hiếu bỏ đi đến chỗ đậu xe vẫn bị nhóm người trên đi theo chụp hình và những hình ảnh này sau đó xuất hiện trên Facebook sáng 5-3.

“Tôi đã biết lỗi rồi. Đáng lẽ cành đào như thế tôi nên để nó tự nhiên. Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra sự cố này” - bà Hiếu nói.

NGUYỄN NAM - MAI VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận