26/09/2019 15:05 GMT+7

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy lầu, không bị ai sát hại

XUÂN LONG
XUÂN LONG

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, cơ quan điều tra xác định sơ bộ ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, rơi từ tầng 27 xuống tử vong là do tự nhảy lầu, không bị ai sát hại.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy lầu, không bị ai sát hại - Ảnh 1.

Hiện trường sảnh chung cư tòa nhà Vinaconex 1 nơi ông Khương rơi xuống tử vong - Ảnh: DUY KHÁNH

Trước đó, chiều 15-8, người dân và bảo vệ ở tòa nhà Vinaconex 1 (quận Cầu Giấy) phát hiện ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, rơi từ tầng 27 xuống xuống sân chung cư và tử vong sau đó.

Ông Chu Phú Mỹ, giám đốc Sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra. Thi thể ông Khương được đưa về Bệnh viện 198.

Về nguyên nhân khiến ông Khương rơi từ tầng 27 xuống, ngày 26-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết "cơ quan điều tra xác định sơ bộ là tự nhảy, không ai đe dọa và cũng không có chuyện bị sát hại".

Nguồn tin này cũng cho biết sau thời điểm xảy ra sự việc, cơ quan công an đã niêm phong phòng làm việc của ông Khương tại Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội để phục vụ điều tra. Kiểm tra phòng làm việc cũng không có nghi vấn gì.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 16-8, ông Chu Phú Mỹ, giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, cho biết sáng 15-8, ông Khương vẫn đến sở làm việc bình thường.

"Cũng trong sáng 15-8, anh Khương còn làm trưởng đoàn của sở đi viếng đám tang của bố một đồng chí công tác tại một cơ quan khác của thành phố" - ông Mỹ cho hay.

Ông Mỹ cũng cho biết sau lễ viếng đám tang, chiều 15-8 ông Khương vẫn làm việc tại sở theo lịch, công việc theo lĩnh vực như những ngày bình thường khác.

"Theo phân công, nếu không xảy ra vụ việc, lịch làm việc của anh Khương sáng 16-8 là họp về phòng chống thiên tai tại Tổng cục Phòng chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Chiều 15-8, khi lái xe đưa về, anh Khương còn dặn sáng 16-8 đến đón đi họp lúc 8h30, địa điểm họp tại Tổng cục Phòng chống thiên tai, nhưng sau khi lái xe đưa về một lúc thì xảy ra chuyện như vậy" - ông Mỹ cho biết.

Theo ông Mỹ, qua cảm nhận cũng như tiếp xúc trực tiếp trong những ngày làm việc trước đó, ông Khương không có biểu hiện gì bất thường, cũng không có biểu hiện buồn chán hay trầm cảm.

Được biết, tháng 5-2018, ông Khương được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội. Trước đó ông Khương giữ chức vụ phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội có phó giám đốc mới

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên, giữ chức vụ phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội.

Được biết, sau khi nhận nhiệm vụ, ông Sơn được phân công phụ trách lĩnh vực đê điều và thủy lợi, lĩnh vực khi còn công tác ông Khương được phân công đảm nhiệm.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex

TTO - Khuya 15-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Chu Phú Mỹ - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội - xác nhận ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc sở, đã rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex, được đưa vào Bệnh viện 198.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên