Tag: Phó chủ tịch UBND TP HCM

TP.HCM ký kết hợp tác với 6 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ

Ngày 15-4, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và 6 tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ gồm Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định và Quảng Ngãi.

TP.HCM phân công lại công tác chủ tịch và các phó chủ tịch UBND thành phố

Ngày 26-12, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi có quyết định điều chỉnh phân công công tác chủ tịch, phó chủ tịch UBND TP.HCM sau khi Phó chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng được bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ Công Thương.

Chủ tịch phường ở TP Thủ Đức: Một số cán bộ bị cự nự, thậm chí phải ly hôn vì làm quá nhiều

TTO - "Một số cán bộ, công chức phường bị chồng (hoặc vợ) cự nự, thậm chí ly hôn rất phổ biến vì thời gian dành cho gia đình rất ít. Thực tế có người 2-3 năm chưa nghỉ phép, chưa nghỉ thứ 7, chủ nhật" - chủ tịch phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức nêu

Phó chủ tịch UBND TP.HCM: 'Đây là kỳ thi lịch sử, các cháu hồi hộp bao nhiêu, các chú cũng vậy!'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có những chia sẻ như vậy với các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Lãnh đạo TP.HCM đến viếng thăm các nạn nhân trong vụ cháy chết 6 người

TTO - Trưa 31-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân có 6 người chết cháy tại TP Thủ Đức.

Khởi tố Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Ông Trần Vĩnh Tuyến - phó chủ tịch UBND TP.HCM - và một số bị can khác bị khởi tố điều tra về những sai phạm liên quan đến vụ án xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).

'Xe máy là phương tiện đi lại, làm ăn, TP.HCM không chủ trương cấm'

TTO - Đó là khẳng định của ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó chủ tịch UBND TPHCM - với báo giới bên lề phiên giải trình về tình hình vi phạm và tội phạm an toàn giao thông do Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức ngày 6-3.

Vĩnh biệt bà Nguyễn Thị Thu - nữ lãnh đạo tận tụy

TTO - Trong kế hoạch phân công lãnh đạo TP.HCM dự lễ giao quân vào sáng 21-2 tại các quận huyện được lập trước đó không lâu có sự tham dự của Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu để động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Lập đoàn thanh tra liên ngành giải quyết khiếu nại phức tạp tại Q.12

TTO - Sáng 25-5, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng đã tiếp công dân khiếu nại với hộ bà Nguyễn Thị Lép và các hộ dân phản ánh kiến nghị liên quan việc sử dụng đất tại P.Hiệp Thành, Q.12

TP.HCM chỉ đạo khẩn: Báo cáo vụ bạo hành trẻ mầm non ở quận 1

TTO - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu vừa có chỉ đạo khẩn như trên.