Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Phó chánh văn phòng Bộ GD-ĐT đột tử trong lúc đi công tác

05/08/2020 17:46 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Việt Hùng - phó chánh văn phòng Bộ GD-ĐT - đã đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Bắc Kạn ngày 5-8.

Phó chánh văn phòng Bộ GD-ĐT đột tử trong lúc đi công tác - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Hùng

Ông Nguyễn Việt Hùng tham gia trong đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Bắc Kạn, hôm nay 5-8.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sau khi trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại một điểm trường, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT di chuyển lên thành phố Bắc Kạn và dùng bữa trưa.

Trong lúc nghỉ trưa, mọi người phát hiện ông Nguyễn Việt Hùng có biểu hiện mệt nên ngay lập tức đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn cấp cứu nhưng ông Hùng không qua được cơn nguy kịch.

Hiện công an tỉnh Bắc Kạn và cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Ông Nguyễn Việt Hùng nguyên là phó tổng thư ký tòa soạn, kiêm trưởng ban khoa giáo báo Tiền Phong.

Ông Nguyễn Việt Hùng được Bộ GD-ĐT trao quyết định bổ nhiệm phó chánh văn phòng bộ vào ngày 18-7-2019, thời hạn 5 năm và được phân công phụ trách lĩnh vực truyền thông của Bộ GD-ĐT.

Xét nghiệm gen sẽ xác định nguyên nhân đột tử người trẻ? Xét nghiệm gen sẽ xác định nguyên nhân đột tử người trẻ?

TTO - Một nghiên cứu khảo sát gần đây giữa Viện Di truyền y học (TP.HCM) và Đại học Y Hà Nội trên nhóm bệnh nhân mắc hội chứng Brugada (đột tử ở người trẻ) cho thấy 15/27 người mang đột biến gen có mối liên quan dẫn đến đột tử.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận