Tag: phim tuổi học trò

'Bé Thanh Mỹ' đã biết yêu trong First love

TTO - Cô bé Lâm Thanh Mỹ với đôi mắt to tròn long lanh, đóng vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nay đã lớn phổng phao, chuẩn bị trở lại trong bộ phim điện ảnh mang tên Tình đầu thơ ngây (First love).

Phim Đài Loan 'Thanh xuân ơi, chào em' sẽ gây sốt màn ảnh rộng?

TTO - Chuyên trị dòng phim tình cảm, thanh xuân dành cho người trẻ, bộ phim Đài Loan Thanh xuân ơi, chào em hứa hẹn với những tình tiết thực - ảo đan xen có gây sốt màn ảnh rộng tháng 6 này?

Hương Tràm sẽ lại gây sốt với Nhắn gửi tuổi thanh xuân?

TTO - Sau ca khúc hit Em gái mưa đình đám, Hương Tràm chính thức nhận lời thể hiện ca khúc nhạc phim của bộ phim Em gái mưa mang tên Nhắn gửi tuổi thanh xuân.

Thịnh 'chuột' dựng 26 bản phim để chọn một 'Hạ cuối tình đầu'

TTO - Có vẻ như mùa phim ngôn tình ngoài rạp chiếu vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, khi tháng 4 còn chưa đến mà đã có kha khá bộ phim 'ngôn tình' lăm le giành suất chiếu!

Đạo diễn Singapore kiếm tìm diễn viên Việt cho phần 2

TTO - Bộ phim điện ảnh của Singapore mang tên Tuổi siêu quậy (Young & fabulous) vừa ra mắt tại Việt Nam. Joyce Lee - đạo diễn, đồng thời là nhà sản xuất bộ phim - cũng tiết lộ dự định tìm kiếm diễn viên Việt Nam cho phần 2 của phim.

Tuổi siêu quậy - cosplay Singapore đầu tiên ra rạp Việt

TTO - Với kinh phí sản xuất 1,5 triệu đô-la Singapore, Tuổi siêu quậy là bộ phim về cosplay (sắm vai) đầu tiên của Singapore sẽ được phát hành tại hệ thống rạp Việt Nam.