Phim rạp đầu năm 2020: Hoạt hình của Will Smith bám đuổi Mắt biếc

30/12/2019 11:19 GMT+7

TTO - Dịp Tết dương lịch này, hai phim Việt là "Mắt biếc" và "Chị chị em em" không còn giữ thế độc tôn. Sau khi đạt mốc 100 tỉ đồng doanh thu, Mắt biếc tiếp tục chiếm ưu thế với số lượng suất chiếu vượt trội.

Phim rạp đầu năm 2020: Hoạt hình của Will Smith bám đuổi Mắt biếc - Ảnh 1.

Spies in disguise ra rạp dịp Tết dương lịch 2020 - Ảnh: 20th Century Fox

Tuy nhiên, khán giả gia đình có thêm sự lựa chọn với phim hoạt hình vui nhộn Điệp viên ẩn danh (Spies in disguise).

Điệp viên ẩn danh có hai ngôi sao Will Smith và Tom Holland lồng tiếng, chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn như chuyện điệp viên, người hóa thú, phiêu lưu mạo hiểm và tình đồng đội.

Với thông điệp giàu nhân văn trong cuộc đối đầu giữa thiện - ác, bộ phim hoạt hình Điệp viên ẩn danh hứa hẹn có doanh thu khá tại Việt Nam.

Phim rạp đầu năm 2020: Hoạt hình của Will Smith bám đuổi Mắt biếc - Ảnh 2.

Star wars ra rạp dịp Tết dương lịch 2020 - Ảnh: Disney

Cũng là phim hoạt hình, có thêm 2 lựa chọn là Hài đỏ và 7 chú lùn (Red shoes & the 7 dwarfs) và One Piece: Lễ hội hải tặc (One Piece: Stampede).

Ra mắt trước Mắt biếc lẫn Chị chị em em nhưng Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp (Jumanji 2) vẫn được khán giả ủng hộ vì tình cảm với phần 1 và ngôi sao quen thuộc Dwayne Johnson.

Ngoài ra, rạp chiếu còn có 2 phim đậm chất văn hóa Mỹ là Rambo: Hồi kết đẫm máu (Rambo: Last blood) và bom tấn Star wars: Skywalker trỗi dậy (Star wars: The rise of Skywalker). Cả hai phim đều không hợp gu số đông ở Việt Nam, nên doanh thu sẽ không quá bùng nổ.

Phim rạp đầu năm 2020: Hoạt hình của Will Smith bám đuổi Mắt biếc - Ảnh 3.

The cave ra rạp dịp Tết dương lịch 2020 - Ảnh: De Warrenne

Dịp đầu năm mới, khán giả sẽ được xem phiên bản điện ảnh của Cuộc giải cứu hang Tham Luang (The cave), phim làm từ chuyện có thật về cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang năm 2018.

Phim kinh dị Lời nguyền (The grudge), phim giật gân Căn phòng cám dỗ (The room), phim hành động Ván cờ sinh tử (The divine move 2: Wrathful) cũng mang lại nhiều lựa chọn đa dạng cho khán giả.

Star wars, The cave, The grudge, The room đều ra rạp ngày 3-1, là những phim mở màn phòng vé Việt Nam năm 2020.

'Mắt biếc' lên phim: 'Xúc động nức nở' hay 'chưa đủ chạm trái tim?

TTO - Phim cũng có những sáng tạo, đặc biệt là cái kết được thay đổi so với truyện. Nhiều người xúc động vì cái kết "vỗ về" này nhưng với nhiều người khác, cái kết hụt hẫng và đau khổ như trong truyện khiến họ thấm thía hơn.

MI LY
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận