Thứ 7, ngày 7 tháng 12 năm 2019

Phim mới về thám tử Conan có bối cảnh tại Singapore

04/06/2019 12:29 GMT+7

TTO - Tập phim mới tiếp theo trong loạt phim về thám tử Conan sẽ là câu chuyện diễn ra chủ yếu tại Singapore. Đây cũng là lần đầu tiên một tập phim hoạt hình về thám tử Conan được lấy bối cảnh bên ngoài Nhật Bản.

Phim mới về thám tử Conan có bối cảnh tại Singapore - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Thám tử Conan: Quả đấm sapphire xanh - Ảnh: ODEX

Theo báo Straits Times, tập phim 23 trong loạt phim thám tử lừng danh Conan có nhan đề Detective Conan: The Fist Of Blue Sapphire (tạm dịch: Thám tử Conan: Quả đấm sapphire xanh), kể về viên đá quý sapphire bị chìm dưới biển đã được tìm thấy ở ngoài khơi bờ biển của đảo quốc sư tử.

Theo chia sẻ tại cuộc họp báo cuối tuần qua của ông Peter Go - giám đốc điều hành của nhà phát hành phim Odex, ý tưởng lấy Singapore làm bối cảnh chính cho tập 23 đã đến với họa sĩ Gosho Ao-yama, "cha đẻ" của thám tử Conan, khi ông tới thăm Singapore trong sự kiện Singapore Writers Festival năm 2016 và vô cùng ấn tượng với chuyến đi đó.

Đạo diễn Chika Nagaoka cho biết thêm: "Vì rất hiếm khi chúng tôi lấy bối cảnh phim ở nước ngoài nên chúng tôi muốn phô diễn càng nhiều địa danh khác nhau càng tốt". Cũng theo đạo diễn, ngoài một số địa danh đã được đưa vào ngay trong kịch bản gốc bộ phim, sau khi tới thăm Singapore, nhà làm phim quyết định đưa thêm một số địa danh khác vào kịch bản.

Theo thông tin trên tài khoản Facebook của nhà phát hành phim Odex, dự kiến thời gian công chiếu phim Thám tử Conan: Quả đấm sapphire xanh sẽ là đầu tháng 6 tại Singapore, cuối tháng 6 tại Malaysia, giữa tháng 7 tại Indonesia và Philippines.

Thám tử lừng danh Conan - Ngày thám tử bị teo nhỏ Thám tử lừng danh Conan - Ngày thám tử bị teo nhỏ

TTO - Thám tử lừng danh Conan episode “One” - Ngày thám tử bị teo nhỏ là món quà đặc biệt mà cha đẻ Gosho Aoyama dành tặng cho người hâm mộ.

D.KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận