Tag: Phim Hollywood

The Idea Of You là bất ngờ của thể loại tình cảm lãng mạn, với diễn xuất của Anne Hathaway và nam diễn viên kém 12 tuổi, Nicholas Galitzine.

Timothée Chalamet trở lại trong phần 2 của bom tấn từng thắng 6 giải Oscar năm 2022, hé lộ vai trò mới trưởng thành hơn.

Thương hiệu Đại chiến hành tinh khỉ trở lại khốc liệt hơn

'Kingdom of the Planet of the Apes' hứa hẹn đem tới những thước phim hoành tráng, gia tăng mức độ gay cấn trong cuộc chiến giữa người và hành tinh khỉ.

Wes Anderson - phù thủy sắc màu kỳ dị của Hollywood

Đạo diễn Wes Anderson gắn phong cách làm phim đẹp như tranh vẽ, mang đến bữa tiệc thị giác sống động về màu sắc trên màn ảnh.

Món quà đặc biệt khiến Emma Watson nhớ mãi không quên

Emma Watson cho biết những lời nhắn gửi của tác giả Stephen Chbosky có ý nghĩa động viên rất lớn đối với cô.

Jennie gây tranh cãi vì nhảy sexy trong phim có nội dung bị cho là khiêu dâm

Trong phim 'The Idol' vừa ra mắt, Jennie diễn cảnh nhảy gợi cảm với hai vũ công nam. Nhiều khán giả phản ứng, cho rằng cảnh phim quá táo bạo.

Hài hước cảnh 'đi chợ Việt trả giá' trong phim Hollywood

Trong bộ phim Hollywood chiếu trên Netflix có bối cảnh chính ở Việt Nam, nữ chính có cảnh quay đi chợ mua hàng trả giá và cái kết khiến người xem bật cười.

Hậu trường kỹ xảo đánh nhau với gấu khổng lồ trong phim Hollywood

Một phân cảnh hậu trường kỹ xảo đánh nhau với gấu khổng lồ trong phim "Chiếc la bàn vàng" khiến nhiều người xem thích thú.

2020 - Một năm 'bom tấn'

Nhìn lại năm 2020 của tôi, các nhà làm phim Hollywood có thể dựa vào mà sản xuất hàng loạt phim bom tấn...

Phim giang hồ Việt thắng 'bom tấn' Hollywood?

TTO - Phim về giới giang hồ Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử nhiều khả năng đứng đầu phòng vé Giáng sinh, khi doanh thu tăng nhanh so với 3 đối thủ: 'bom tấn' Wonder Woman 1984, phim hoạt hình Soul và phim Việt Người cần quên phải nhớ.