Tag: Phim Ấn Độ

‘Cô dâu 8 tuổi’ Anandi thích thú trải nghiệm tráng bánh phở Hà Nội

Trên đường ra sân bay về nước, nữ diễn viên thủ vai Anandi trong bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đã có buổi trải nghiệm tráng bánh phở đáng nhớ.

Phim Ấn Độ không chỉ có Cô dâu 8 tuổi

Lối làm phim "không hề có một ranh giới nào" nhưng vẫn neo vào bản sắc Ấn Độ, điện ảnh nước này vươn tầm mạnh mẽ ra thế giới.

Liên hoan phim Ấn Độ 2023 bế mạc nhiều cảm xúc tại TP.HCM

Với nhiều bộ phim đa dạng, có chất lượng tốt, liên hoan phim Ấn Độ để lại cảm xúc và những ấn tượng đẹp với công chúng thưởng thức.

Nữ chính phim Ấn Độ lái xe máy lên mặt trăng để cứu chồng

Tình tiết phi lý đến từ cảnh quay nữ chính trong phim Ấn Độ kiểu: 'Mấy chú phi hành gia chắc phải khóc thét. Công bằng ở đâu? Logic chỗ nào!!!'.

Tình huống 'bẻ cong định luật vật lý' trong phim Ấn Độ

Mọi sự logic trong phim Ấn Độ đều rất vô lý.

Loạt 'sạn' điêu ngoa trong phim Ấn Độ khiến cư dân mạng cười ngất

Bất chấp những định luật vật lý, thách thức trí thông minh của con người... phim Ấn không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn tiếp tục 'lên sóng' màn ảnh nhỏ Việt

Phần 5 của phim truyền hình Ấn Độ Naagin mang tên 'Xà nữ tái sinh' sẽ tiếp tục oanh tạc màn ảnh nhỏ Việt Nam với sự tái sinh sau 10.000 năm của người rắn cùng với cuộc chiến nảy lửa giữa tộc Rắn và tộc Đại bàng.

Cười xỉu với phân cảnh điện giật trong phim Ấn Độ

Những điều phi lý đến khó tin trong phim Ấn Độ nhưng khiến ai xem cũng phì cười vì độ hài hước mà đạo diễn có thể nghĩ ra.

Cô dâu Ấn lại lên sóng truyền hình Việt: Ôi thần linh ơi, liệu có dài đằng đẵng?

TTO - Từ ngày 31-5, 'Cô dâu bị bán' phát sóng kênh THVL1 lúc 12h hằng ngày. Sau đó, ngày 24-6 lúc 21h trên Today TV phát sóng mùa 2 của 'Cô dâu 8 tuổi'.

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 ấn định ngày lên sóng, fan đứng ngồi không yên

Poster 'bộ phim quốc dân’ Cô dâu 8 tuổi mùa 2 bất ngờ xuất hiện, được cộng đồng mạng truyền tay nhau, khiến khán giả không khỏi tò mò chờ đợi.