Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2

15/11/2018 20:27 GMT+7

TTO - Bộ phim truyền hình mới 'Sát thủ trong sương' đánh dấu sự trở lại của ngôi sao Kim Nam Joo sau sáu năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, lên sóng HTV2 từ ngày 15-11.

Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 1.

Kim Nam Joo trở lại sau sáu năm vắng bóng với phim Sát thủ trong sương

Trong phim, Kim Nam Joo trở thành biên tập viên tin tức kỳ cựu Go Hye Ran - người ngay từ tập 1 đã trở thành nghi phạm gây ra cái chết bí ẩn của vận động viên golf nổi tiếng Kevin Lee.

Khi luật sư Kang Tae Wook - chồng của Go Hye Ran đứng ra biện hộ cho vợ mình cũng là lúc quá khứ, những góc tối nghề nghiệp, cuộc đời của Hye Ran dần dần được lật mở...

24 tập phim Sát thủ trong sương pha trộn nhiều yếu tố án mạng bí ẩn, ngoại tình, điều tra, tố tụng lột trần những góc khuất của ngành truyền hình.

Trailer phim Sát thủ trong sương

Và sau sáu năm, Kim Nam Joo vẫn khẳng định rằng cô là "nữ hoàng rating" của phim truyền hình. Sự sắc sảo, xinh đẹp, tài năng và nhiều tham vọng của Hye Ran được Kim Nam Joo hóa thân đầy cuốn hút...

Vai diễn đã giúp cô đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Baeksang 2018, giải thưởng Seoul.

Diễn viên diễn xuất tốt, kịch bản chặt chẽ với nhiều tình tiết bí ẩn khiến cho khán giả luôn phải căng não cho đến tập cuối cùng để phán đoán ai là thủ phạm đã giúp cho Sát thủ trong sương trở thành bộ phim có rating cao nhất (trên 6%) của đài JTBC khi phát sóng đầu năm 2018.

Vì có những cảnh nóng bóng giữa Go Hye Ran và người tình nên khi phát sóng tại Hàn Quốc, bốn tập đầu của phim đã dán nhãn 19+. Còn tại Việt Nam, theo đơn vị biên tập phim này, những cảnh nóng đã được cắt bỏ nên phim không dán nhãn.

Một số hình ảnh Kim Nam Joo trong phim Sát thủ trong sương:

Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 3.
Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 4.
Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 5.
Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 6.
Phim 19+ của Kim Nam Joo cắt hết cảnh nóng lên sóng HTV2 - Ảnh 7.
Kim Nam Joo nhận giải 'Nghệ sĩ của năm' Kim Nam Joo nhận giải "Nghệ sĩ của năm"

TTO - Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo đã vinh dự nhận giải "Nghệ sĩ của năm" từ bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận