Tag: phiếu quà tặng

Treo bảng bán thịt dê, bên trong bán... hàng nghi đa cấp

Gần đây, tại quán thịt dê trên đường Lý Nam Đế (TP Nha Trang, Khánh Hòa) xuất hiện một công ty kinh doanh đa cấp thu hút nhiều người lớn tuổi đến dự.

'Mua 500.000 đồng được tặng 100.000 đồng' khi thanh toán không tiền mặt ở Co.opmart, Co.opXtra

Với chương trình 'mua 500.000 đồng được tặng 100.000 đồng hoặc nhận quà' khi thanh toán không tiền mặt, hàng loạt khách hàng đã 'trúng tủ' khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra...

Veloz Cross và Avanza Premio ưu đãi lớn trong tháng 2

Bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio đang nhận hàng loạt ưu đãi đầu 2023 để giúp khách hàng Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn MPV đa dụng cho cả cá nhân, gia đình hay chạy dịch vụ.

Manulife Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại ‘Bước đến Hạnh phúc’

Mặc dù Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ thâm nhập bảo hiểm nhân thọ đang thuộc hàng khiêm tốn, nhận thức của người dân đã thay đổi rõ rệt, nhất là sau đại dịch COVID-19.

Tặng quà, quý cả cách trao

TTO - Ngày 16-4, tôi ghé văn phòng một công ty du lịch trên đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM hỏi thủ tục gia hạn visa đi Hàn Quốc. Văn phòng chỉ mấy người trực và có khá nhiều quà được gói hết sức tươm tất, lịch sự.

Sacombank dành hơn 25 tỉ đồng tri ân khách hàng

Liên tục trong 4 tuần, từ ngày 10-10 đến 31-10, Sacombank triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng kinh phí lên đến hơn 25 tỉ đồng.

Shopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng trong ‘Mùa sale thương hiệu’

Shopee chính thức khởi động chương trình khuyến mãi ‘Mùa sale thương hiệu’ đồng thời miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng thuộc Shopee Mall từ 0 đồng trong khung giờ từ 00g00 – 02g00 mỗi ngày

Biến tướng quà tết ở Trung Quốc

TT - Những ngày đầu năm 2014, do chính quyền Bắc Kinh (Trung Quốc) cấm dùng công quỹ tặng quà tết cho giới quan chức nhà nước, một số đơn vị và cá nhân đã lách quy định bằng chiêu dùng phiếu quà tặng điện tử.

Nhiều mặt hàng giảm giá dịp 8-3

TTO - Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 được nhiều nhà kinh doanh tận dụng để kéo sức mua bằng việc tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá ngay từ đầu tháng.