Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phiên xét xử

Campuchia khẳng định bầu cử diễn ra bình thường

Campuchia khẳng định bầu cử diễn ra bình thường

TTO - Căng thẳng chính trị tại Campuchia có nguy cơ bị đẩy lên cao, sau khi Mỹ và phương Tây dọa sẽ có biện pháp đáp trả việc tòa án tối cao giải tán đảng đối lập.

04:24

Viện kiểm sát khẳng định hồ sơ đại án OceanBank không bị đánh tráo

TTO - Chiều 22-9, phiên xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục với phần đối đáp của đại diện Viện KSND TP. Hà Nội giữ quyền công tố tại tòa.

03:14

Đại án Phạm Công Danh có lỗi của Ngân hàng Nhà nước?

TTO - Việc để Phạm Công Danh mua lại một ngân hàng yếu kém và phải thực hiện phương án tái cơ cấu, theo luật sư Phan Trung Hoài là "có trách nhiệm rất lớn của Ngân hàng Nhà nước".

01:11

Triệu tập lãnh đạo Vietsovpetro làm rõ lời khai nhận hàng chục tỉ

TTO - Phiên xét xử đại án tham ô tài sản, cố ý làm trái xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) sáng 8-9 tiếp tục nóng lên khi hội đồng xét xử cho triệu tập hàng loạt cá nhân, đơn vị có liên quan phải đến tòa chiều cùng ngày.

11:10

Vietinbank không phải bồi thường vụ Huyền Như

TTO - Sáng 20-1, ngày tiếp theo trong phiên xét xử vụ án Huyền Như lừa đảo chiếm đoạt 4.000 tỷ đồng, VKS bác bỏ toàn bộ quan điểm bào chữa của luật sư cho các bị cáo, bác toàn bộ quan điểm của luật sư kiến nghị Vietinbank phải bồi hoàn thiệt hại đối với các nguyên đơn dân sự và bị hại.